Hội thi tay nghề điều dưỡng 2014

Nghề Y là một nghề đặc biệt, đối tượng phục vụ là con người với mục đích chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sinh mạng con người. Chính vì vậy việc học tập, tu dưỡng về kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề cho Điều Dưỡng là cần thiết. Đây cũng là một hoạt động sẽ được tổ chức thường xuyên tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt.

Được sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện, ngày 19/06/2014 Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt đã tổ chức “Hội Thi Tay Nghề Điều Dưỡng năm 2014” với sự tham gia của gần 100 thí sinh đang làm công tác điều dưỡng tại Hưng Việt.

Hội thi tay nghề điều dưỡng bệnh viện ung bướu hưng việt 2014

Cùng đồng hành với ban giám khảo và các thí sinh là sự có mặt của Giám Đốc bệnh viện TS.BS Hoàng Đình Chân. Ban giám khảo gồm có: Giáo Sư Nguyễn Hoàng Sơn – cố vấn chuyên môn; BS Phan Vũ Trung – trưởng khoa khám bệnh; Ths.BS Lê Văn Lễ – phụ trách đào tạo; cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – trưởng bộ phận điều dưỡng; anh Đồng Văn Phạm – trưởng phòng hành chính nhân sự.

Hội thi tay nghề điều dưỡng 2014

Đúng 13h30 ngày 19/06/2014 hội thi tay nghề điều dưỡng 2014 được chính thức bắt đầu. Các thi sinh phải trải qua các bài thi lý thuyết, thực hành và xử lý tình huống thực tế. Mỗi bài thi đều có yêu cầu rất khắt khe của ban giám khảo. Trong không khí sôi nổi và nghiêm túc các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng qua các nội dung thi.

Hội thi tay nghề điều dưỡng 2014

Hội thi tay nghề điều dưỡng nhằm ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. Mỗi điều dưỡng viên tại Hưng Việt đều có nghĩa vụ học tập, bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, tác phong làm việc với mục đích đem đến cho người bệnh một dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, đem đến cho họ sự hài lòng và tin tưởng, đáp ứng được nhu cầu chính đáng của người bệnh. Đồng thời củng cố và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế trong bệnh viện. Hội thi cũng nhằm động viên, khuyến khích và khen thưởng những điều dưỡng viên ưu tú.

Hội thi tay nghề điều dưỡng 2014

Hội thi tay nghề điều dưỡng 2014

Hội thi tay nghề điều dưỡng 2014

Hội thi tay nghề điều dưỡng 2014

Hội thi tay nghề điều dưỡng 2014

Kết quả của hội thi phần nào phản ánh được kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và khả năng giao tiếp ứng xử với người bệnh, giúp cho ban lãnh đạo có kế hoạch phát huy những mặt tích cực, khắc phục tồn tại tạo điều kiện cho đội ngũ điều dưỡng viên Hưng Việt ngày càng hoàn thiện hơn đem đến cho người bệnh, cộng đồng và xã hội dịch vụ y tế có chất lượng ngày cao hơn.

Sau hội thi, ban lãnh đạo Hưng Việt quyết tâm xây dựng sân chơi hàng năm cho toàn bộ nhân viên y tế, đặc biệt là các điều dưỡng viên và kỹ thuật viên để mọi người có dịp rèn luyện kỹ năng và thi nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình. Trên cơ sở đó, ban lãnh đạo sẽ xét thưởng thi đua và nâng lương, đồng thời tạo động lực giúp mọi người thêm yêu con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn và gắn bó dài lâu với Hưng Việt. Thực hiện tốt theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “ Lương Y Như Từ Mẫu”.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt