HỌP HỘI ĐỒNG BỆNH NHÂN NGÀY 02/03/2016 TẠI HƯNG VIỆT

Họp hội đồng người nhà bệnh nhân một hoạt động thường niên diễn ra vào 3h chiều thứ 4 hàng tuần. Như thường lệ, hôm nay cuộc họp được diễn ra sôi nổi với các góp ý chân thành của người nhà bệnh nhân.

Mở đầu cuộc họp là ý kiến của chị Vi Thị Tâm ở Cẩm Khê – Phú Thọ, hiện chị đang chăm sóc mẹ chữa trị u đại tràng ở Hưng Việt. Chị cảm thấy rất hài lòng khi tại viện ai cũng niềm nở và hướng dẫn tận tình, chu đáo. Các giáo sư, bác sĩ không chỉ chăm lo cho sức khoẻ của bệnh nhân mà còn hỏi thăm, động viên cả người nhà bệnh nhân cố gắng. Chị cho biết: “Tôi đến chăm mẹ nhưng tôi gần như không phải làm gì vì các chị điều dưỡng đã làm hết từ việc ăn uống, tắm gội cho mẹ tôi. Hàng ngày đều thấy có các giáo sư đi buồng, ngoài khám cho bệnh nhân, các giáo sư còn hỏi thăm sức khỏe chúng tôi nữa, cũng như động viên chúng tôi. Các chị điều dưỡng thì thật tuyệt vời, nói năng lễ phép, nhiệt tình, khi cần là có ngay.”
Còn bà Nguyễn Thu Phong ở Trai Thủy – Liên Bảo – thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc thì chia sẻ: “Chồng tôi bị khối u ở tiền luyệt tuyến, khi đến bệnh viện được các giáo sư khám và chỉ định phẫu thuật. Từ khi đến khám bệnh cho đến khi được phẫu thuật đến nay, hàng ngày đều có giáo sư đều đi buồng và hỏi thăm ân cần. Tôi cũng tranh thủ khám kiểm tra và được các giáo sư tư vấn về sức khoẻ. Thực sự tôi thấy thật tuyệt vời khi có một bệnh viện như thế này tại Việt Nam”
Còn nhiều ý kiến đóng góp để Hưng Việt ngày càng phát triển, xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Phát biểu tại cuộc họp, thay mặt đội ngũ y bác sĩ tại Hưng Việt, Thạc sỹ Bác sĩ Lê Văn Lễ cảm ơn các ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh và gia đình người bệnh. Bác sĩ khẳng định sự phát triển của bệnh viện có công sức rất lớn từ những ý kiến thông qua các buổi họp hội đồng bệnh nhân, những ưu điểm bệnh viện sẽ phát huy và những khuyết điểm sẽ được điều chỉnh ngay nhằm giúp cho người bệnh và gia đình người bệnh được chăm sóc, điều trị tốt nhất, để bệnh nhân sẽ thấy thoải mái như ở nhà khi điều trị tại Hưng Việt. Bác sĩ cũng cho rằng việc triển khai mô hình bác sỹ gia đình tại bệnh viện đã rất thành công, tạo được niềm tin yêu với người bệnh cũng như nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ y tế của bệnh viên.
Buổi họp kết thúc bằng những bài tập Yoga cười của thầy Vinh. Bài tập chỉ diễn ra trong ít phút nhưng đã mang đến tiếng cười sảng khoái, thoải mái cho mọi người sau những ngày mỏi mệt, lo lắng chữa bệnh.

Mời bạn cùng xem những hình ảnh tại buổi họp:

 

 

 

 

 

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt