HỌP HỘI ĐỒNG BỆNH NHÂN NGÀY 27/4/2016 TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Họp hội đồng người nhà bệnh nhân một hoạt động thường niên diễn ra vào 3h chiều thứ 4 hàng tuần. Như thường lệ, hôm nay cuộc họp được diễn ra sôi nổi với các góp ý chân thành của người nhà bệnh nhân.

Mở đầu cuôc họp là ý kiến của Bác Nguyễn Ly Cát ở Long Biên – Hà Nội. Bác Cát đang chăm sóc vợ là bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy chữa trị tại Khoa hóa chất phòng 804. Bác Cát cho biết : “ Tôi đưa vợ đi khám và điều trị tại Hưng Việt cũng là do có người quen giới thiệu. Mới đầu tôi cũng nghĩ lên Hà Nội, viện nào mà chẳng như viện nào. Nhưng quả thật, khi đến đây, ấn tượng đầu tiên của tôi là bảo vệ rất nhiệt tình, vui vẻ, đón tiếp người nhà cũng như bệnh nhân niềm nở, mấy anh bảo vệ còn dắt xe, xách đồ cho chúng tôi. Đến khi tôi đưa vợ lên tầng để làm thủ tục thăm khám thì bộ phận tiếp đón rất tận tình, hưỡng dẫn chi tiết về từng khâu khám rất chu đáo. Bác sĩ khám và điều trị thì nhẹ nhàng, nói chuyện dễ nghe. Vợ tôi nằm viện được 1 tuần nay rồi, cả ngày cả đêm, bác sĩ, y tá thay phiên nhau vào hỏi thăm đều đặn. Từ bữa ăn đến việc vệ sinh, các cô điều dưỡng ở đây làm hết. Nhà ăn của bệnh viện thì sạch sẽ, có đầy đủ từ cơm, cháo, phở, sữa… dành cho bệnh nhân và người nhà. …. Nói chung là tôi đưa vợ đi khám rất nhiều nơi rồi, chẳng đâu được như bệnh viện Hưng Việt, tôi thấy rất hài lòng!!! “

Còn anh Nhung có bố là bệnh nhân Bùi Đức Thịnh –đang nằm điều trị u phổi tại Tầng 4 – P406. Anh Nhung cho biết : “Tôi cảm thấy rất hài lòng, khi được các bác sĩ y tá chăm sóc nhiệt tình . Tôi còn nhớ hôm kia, bố tôi mới mổ xong, nên đêm vẫn còn đau nhiều lắm, nhưng mặc dù đêm hôm, bác sĩ trực và y tá cũng không hề quản ngại, 1 đêm vào hỏi han bệnh nhân đến mấy lần mà thái độ vẫn rất nhẹ nhàng, ân cần. Các cô điều dưỡng thì cô nào cũng luôn tươi cười nhẹ nhàng khi phục vụ bệnh nhân. Trước đây tôi đưa bố tôi đi khám ở nhiều vơi và cũng nằm điều trị nhiều viện rồi, bình thường là người nhà chúng tôi toàn phải trải chiếu nằm dưới đất hoặc hành lang, ngoài sân… đôi khi mua được cái giường gấp vào để nằm thì phải giấu diếm, có lần không may thì bị bảo vệ thu mất. Thế mà ở Hưng Việt lại lại mua cả giường gấp cho người nhà bệnh nhân nằm như viện mình. Tôi thấy quá là tuyệt vời, hi vọng Việt Nam sẽ có nhiều bệnh viện như thế này…

Trong buổi họp hội đồng bệnh nhân tuần này, mọi người rất sôi nổi tham gia, và còn rất nhiều các ý kiến đóng góp khác để Hưng Việt ngày càng phát triển, xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Thay mặt đội ngũ y bác sĩ tại Hưng Việt, Thạc sỹ Bác sĩ Lê Văn Lễ cảm ơn các ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh và gia đình người bệnh. Bác sĩ khẳng định sự phát triển của bệnh viện có công sức rất lớn từ những ý kiến thông qua các buổi họp hội đồng bệnh nhân, những ưu điểm bệnh viện sẽ phát huy và những khuyết điểm sẽ được điều chỉnh ngay nhằm giúp cho người bệnh và gia đình người bệnh được chăm sóc, điều trị tốt nhất, để bệnh nhân sẽ thấy thoải mái như ở nhà khi điều trị tại Hưng Việt. Bác sĩ cũng cho rằng việc triển khai mô hình bác sỹ gia đình tại bệnh viện đã rất thành công, tạo được niềm tin yêu với người bệnh cũng như nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ y tế của bệnh viên.
Buổi họp kết thúc bằng những bài tập Yoga cười của thầy Vinh. Bài tập chỉ diễn ra trong ít phút nhưng đã mang đến tiếng cười sảng khoái, thoải mái cho mọi người sau những ngày mỏi mệt, lo lắng chữa bệnh.

 

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt