Họp hội đồng bệnh nhân tuần 33 năm 2015

Như đã thành thông lệ cuộc họp hội đồng bệnh nhân của Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt được diễn ra vào 13h30 phút thứ 4 hàng tuần. Mục đích của cuộc họp là lắng nghe những ý kiến đóng góp của đông đảo mọi người để khắc phục những tồn tại của bệnh viện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Cuộc họp ngày 12-8-2015 có sự tham gia của Thạc sỹ – bác sỹ Lê Văn Lễ – Trợ lý chủ tịch HĐQT – phụ trách trung tâm bác sỹ gia đình, bác sỹ Nguyễn Thị Bích Ngọc – điều dưỡng trưởng Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt cùng đông đảo người nhà bệnh nhân đang điều trị tại viện.

Để bắt đầu buổi họp bác sỹ Nguyễn Thị Bích Ngọc bày tỏ sự cảm ơn vì sự có mặt của đông đảo mọi người và phổ biến một số thông tin, nội quy tại viện.

Trong cuộc họp đã thu nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu của người nhà bệnh nhân.

Cô Nguyễn Thị Tỷ – Sơn Tây chia sẻ “Tôi đã từng đi rất nhiều viện nhưng thực sự chưa thấy cơ sở nào được như thế này. Cảm nhận đầu tiên của tôi khi bước vào Viện đó là sự sạch sẽ và thái độ nhiệt tình của tập thể y bác sỹ tại viện. Sự ân cần của các bạn điều dưỡng là điều tôi cảm thấy hài lòng nhất. Theo tôi thái độ ân cần của các bạn giúp bệnh nhân và người thân yên tâm hơn khi đến đây cũng như giúp người bệnh cảm thấy được quan tâm hơn rất nhiều.”

Cùng chung những cảm nhận về các dịch vụ và thái độ của đội ngũ y bác sỹ tại viện anh Nguyễn Ngọc Thìn chia sẻ “Tôi có đưa vợ là Đào Thị Dung đến viện để điều trị áp xe vú. Cũng đồng những suy nghĩ với chị Tỷ tôi thấy dịch vụ tại Viện rất tốt. Không chỉ các đồng chí điều dưỡng, bác sỹ mà ngay cả các đồng chí bảo vệ cũng rất thận thiện và cởi mở. Tuy nhiên tôi có một vài ý kiến đóng góp đó là viện nên cho thêm người nhà được ở lại viện chăm sóc người bệnh. Theo như tôi được biết thì hiện nay quy định của viện đó là chỉ được phép cho 1 người ở lại tuy nhiên nếu bệnh nhân phải điều trị lâu thì rất cần người thay phiên chăm sóc.”

Bên cạnh những ý kiến đóng góp của cô Tỷ, anh Thìn cuộc họp còn được lắng nghe rất nhiều ý kiến đóng góp khác.Tổng hợp những ý kiến lại cho thấy mong muốn của đông đảo bệnh nhân và người nhà đó là khi đến viện được đón tiếp niềm nở, bệnh được khám và chữa kịp thời, được điều trị và nghỉ ngơi trong môi trường sạch sẽ, yên tĩnh, thoáng mát, các thủ tục được rõ rang và đơn giản hóa.

Trước những ý kiến, những lời chia sẻ chân thành của mọi người trong hội trường bác sỹ Lê Văn Lễ – trợ lý chủ tịch HĐQT thay mặt cho ban lãnh đạo bệnh viện cảm ơn sự đóng góp của mọi người và hứa cố gắng trong thời gian tới sẽ khác phục những tồn tại để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả bệnh nhân.

Kết thúc cuộc họp là những động tác Yoga cười dưới sự hướng dẫn của những thành viên tình nguyện đến từ Bệnh Viện Bạch Mai giúp xua đi những lắng lo và mệt mỏi trong cuộc sống cũng như tiếp thêm sức mạnh để mọi người đấu tranh với bệnh tật.

 

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt