Họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 14

 “ Đội ngũ bác sĩ, lễ tân, điều dưỡng tại Hưng Việt rất tận tình, tận tâm và chu đáo, rất cảm ơn Hưng Việt”-  Bà Đặng Thị Ngà, người nhà bệnh nhân Trần Đăng Bình (Thị xã Tam Điệp, Ninh Bình) nghẹn ngào chia sẻ

Công việc của chúng tôi có mặt tại cuộc họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà đã trở thành một thói quen vào chiều thứ Tư mỗi tuần. Nhưng …. cảm xúc của mỗi lần tham dự cuộc họp luôn khiến tôi thêm trân trọng ý nghĩa công việc hàng ngày của mình. Và chiều nay, thứ Tư của tuần 14, tôi lại được gặp những gương mặt khác, hoàn cảnh khác và những cảm xúc khác không giống với những buổi họp của tuần trước.

 

Ông Trần Văn Trường chia sẻ cảm xúc của mình khi đến với Hưng Việt lần 2

Ông Trần Văn Trường, người nhà bệnh nhân Trần Văn Bốc (Lai Châu) chia sẻ:  Đây là lần thứ hai tôi đến với Hưng Việt, lần này tôi cùng người nhà quyết tâm chữa bệnh tại đây, ở Hưng Việt có không gian thoáng mát, không khí tiếp đón rất hòa nhã, chăm sóc tận tình chu đáo…

 

Ông Ngô Minh Sơn mong muốn Hưng Việt giữ được nét đẹp, và phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình cùng với bạn lãnh đạo Bệnh viện

Ông Ngô Minh Sơn (TP Vinh – Nghệ An), đưa vợ là Trần Thị Thanh Tâm đi chữa bệnh, ông cảm động chia sẻ: Vợ tôi bị tai nạn, được biết tới Hưng Việt điều trị là nhờ các bác sĩ tư vấn. Tâm lý là người Tỉnh lẻ khi ra Hà Nội điều trị bệnh, tôi rất lo lắng trong việc lựa chọn bệnh viện điều trị sao cho tốt nhất. Ông nhấn mạnh “ về với Hưng Việt là một cái đúng, sự bối rối trong tôi phần nào được giảm xuống và thực sự Hưng Việt quá thoải mái, rất nhẹ nhàng, rất y đức”...Ông bày tỏ sự xúc động bằng lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ tại Hưng Việt, đồng thời ông mong muốn Hưng Việt hãy giữ được nét đẹp này và phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình.

Không khí ban đầu còn có vẻ hơi trầm lắng, nhưng sau ý kiến của ông Sơn, ông Trường, bà Ngà và một số người khác….không khí cuộc họp sôi động hẳn lên. Nhiều ý kiến còn cho rằng đây là lần đầu tiên được đến một bệnh viện mà cảm thấy thoải mái và hài lòng như vậy. Bên cạnh những ý kiến khen, cảm động trước sự tận tình, chu đáo của cán bộ – nhân viên, bác sĩ bệnh viện. Người nhà bệnh nhân còn đóng góp nhiều ý kiến tích cực mang tính xây dựng giúp bệnh viện hoàn thiện về dịch vụ để phục vụ người dân ngày một tốt hơn.

 

Không khí đầm ấm, thân tình tại cuộc họp

Tuần 14, đại đa số người nhà bệnh nhân có sự quan tâm giống nhau về vấn đề bảo hiểm. Đại diện người nhà bệnh nhân ông Trần Văn Trường ý kiến “Ban lãnh đạo bệnh viện cần tổ chức việc thông tin và tư vấn rõ hơn về công tác bảo hiểm để mọi người biết thông tin một cách chủ động nhất”

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng Điều dưỡng cảm ơn ý kiến góp ý của ông Trường. Đồng thời  Bà Ngọc cũng giải thích rõ hơn về quy trình tư vấn, hỗ trợ công tác bảo hiểm, đồng thời bà cũng nhấn mạnh sẽ tiến hành thay đổi tư vấn dịch vụ nói chung tới tận các giường bệnh trong thời gian tới.

Thay  mặt ban lãnh đạo bệnh viện Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới những ý kiến đóng góp của người nhà bệnh nhân

Luôn có mặt tại cuộc họp, đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện chú ý ghi nhận từng ý kiến của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Nhu cầu của bệnh nhân và người nhà như thế nào hoặc có vấn đề gì bất cập ảnh hưởng đến chu trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân được lắng nghe và giải quyết kịp thời. Vì vậy, bệnh viện vô cùng hoan nghênh những ý kiến mang tính xây dựng của người nhà cũng như bệnh nhân. Đó chính là bước cần thiết để bệnh viện hoàn thiện hơn nữa trong mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cuộc họp kết thúc trong tiếng vỗ tay giòn giã, những lo âu phần nào được giảm xuống, những ánh nhìn hy vọng, nụ cười và những cái bắt tay tin tưởng. Hy vọng với những gì mà Hưng Việt đang cố gắng nỗ lực sẽ đem đến cho mọi người sự an tâm, hài lòng, thoải mái nhất. Với đúng định hướng của Hưng Việt “ Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”

Mây Anh

 

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt