Họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 17

Từ khi đi vào hoạt động, họp Hội đồng bệnh nhân và gia đình đã trở thành một món ăn không thể thiếu. Mỗi câu chuyện, mỗi cảm nhận, mỗi đóng góp đã trở thành những gia vị quen thuộc, làm cho tình cảm giữa người bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và ban lãnh đạo Bệnh Việt Hưng Việt thêm gắn bó, thêm tin tưởng.

Hôm nay ngày 23/4/2015, cuộc họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 17 lại tiếp tục diễn ra, mang theo những tình cảm, những xúc động, những nụ cười và nhiều ý kiến tích cực…

Thay mặt ban lãnh đạo, TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn Bệnh Viện đã có lời bày tỏ tâm tình cùng người nhà bệnh nhân về các vấn đề liên quan tới tâm lý trong điều trị bệnh

Anh Vũ Huy Khởi (Văn Lang, Lạng Sơn) bên trái , đưa vợ đi mổ U nang buồng trứng chia sẻ về cảm nhận tại Hưng Việt: “ Vợ tôi biết mình bị bệnh nên tâm lý rất nặng nề, tuy nhiên trong thời gian điều trị, cùng với tinh tần và thái độ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng nơi đây…vợ tôi đã không còn cảm giác đấy nữa, bây giờ sức khỏe đang hồi phục rất ổn định..”

Cô Vũ Thị Vinh – Thứ hai, bên phải  (Bình Giang, Hải Dương) hỏi thêm bác sĩ về những lưu ý chăm sóc dành cho bệnh nhân mổ sỏi thận

“ Hưng Việt là bệnh viện tốt nhất mà tôi từng biết, thực sự cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi đua vợ tới điều trị tại đây” lời chia sẻ của ông Hồ Gia Quý, người nhà bệnh nhân Ngô Thị Mỹ Phúc (Hà Nội)

Không khí cuộc họp diễn ra đầm ấm, thân tình

Cuộc họp khép lại tiếp tục bằng những nụ cười sảng khoái

Họp Hội đồng bệnh nhân và gia đình cũng chính là một chiếc cầu nối đầy ân tình để bác sĩ, để lãnh đạo cũng như nhân viên bệnh viện hiểu hơn về bệnh nhân, hiểu hơn về từng trường hợp gia đình bệnh nhân đang lưu trú tại viện

Còn vô vàn những câu chuyện, những lời chia sẻ của bệnh nhân và người nhà mà Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã gom góp lại. Niềm tin lan tỏa cũng chính là một trong những phương thuốc kỳ diệu để điều trị nhiều căn bệnh. Và chúng tôi, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ cố gắng để “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, bệnh tật được đẩy lùi và cuộc sống sẽ thêm nhiều gam màu tốt đẹp.

Mây Anh