Họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 25

Đã thành thông lệ, chiều thứ tư hàng tuần Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tổ chức cuộc họp dành cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại viện. Lắng nghe ý kiến đóng góp, nhu cầu phát sinh và mong muốn của người nhà cũng như bệnh nhân trong quá trình điều trị tại viện là mục đích lớn nhất thông qua cuộc họp này của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Cuộc họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 25 tiếp nối với những ý nghĩa như vậy.


Trước khi lắng nghe ý kiến đóng góp của bệnh nhân và người nhà, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng phổ biến, giải thích thêm một số quy định riêng tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Thông thường khi nhập viện, bệnh nhân và gia đình đều được các điều dưỡng phổ biến những quy định này

Ngay sau đó là những cảm nhận, là những ý kiến, những thắc mắc của người nhà bệnh nhân. Chị Nguyễn Thị Lan Phương – người nhà bệnh nhân Đàm Văn canh (Sơn La) chia sẻ: “ Đây là lần đầu tiên được biết tới Hưng Việt qua lời giới thiệu của một người bạn, tới đây rồi tôi mới thấy được Hưng Việt thật sự rất chu đáo và tận tình, chưa bao giờ chị có được những cảm giác này khi tới bất kì một bệnh viện nào”


Ông Vũ Trọng Bảo, Ông của bệnh nhân nhí Vũ Minh Hoàng (Hoàng Mai – Hà Nội) tâm sự: Bệnh viện cũng gần nhà nhưng không hay biết, nay cũng được người giới thiệu, tới đây thực sự rất bất ngờ trước những tình cảm các y, bác sĩ dành cho bệnh nhân. Thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng và yên tâm cho cháu điều trị tại đây”

Cô Phùng Thị Kim Loan – người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Lan Hương (Yên Bình – Yên Bái) “Tôi đã từng đưa người nhà đi điều trị ở rất nhiều bệnh viện, khi tới đây tôi thấy được sự đón tiếp chu đáo của các nhân viên, và được sự hỏi han ân cần của các bác sĩ và các cháu điều dưỡng, hy vọng bênh viện sẽ luôn phát huy được những điều tốt đẹp này”

Đáp lại tấm lòng của người nhà bệnh nhân, ThS.BS Lê Văn Lễ – Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện cảm ơn ý kiến quý giá mà mọi người đã đóng góp qua cuộc họp. Mỗi một lần lắng nghe ý kiến của người nhà bệnh nhân, là mỗi lần bệnh viện như được tiếp sức, được bồi bổ năng lượng, trưởng thành hơn. Có rất nhiều đóng góp đã trở thành giải pháp để bệnh viện hoàn thiện hơn chu trình chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng của mình.

Còn vô vàn những câu chuyện, những lời chia sẻ của bệnh nhân và người nhà mà Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã gom góp lại. Niềm tin lan tỏa cũng chính là một trong những phương thuốc kỳ diệu để điều trị nhiều căn bệnh. Và chúng tôi, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ cố gắng để “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, bệnh tật được đẩy lùi và cuộc sống sẽ thêm nhiều gam màu tốt đẹp.

Video đính kèm – một số ý kiến và hình ảnh trong cuộc họp


Mây Anh

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt