Họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 28

Như thường lệ, cuộc họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 28 lại được tiếp tục tổ chức vào chiều thứ 4 hàng tuần. Ngày 8/7, bên cạnh những nội dung về nội quy, quy định của bệnh viện, những thắc mắc và ý kiến đóng góp của người nhà bệnh nhân, phổ biến thông tin về chăm sóc sức khỏe, cuộc họp nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp tích cực…

Mở đầu cuộc họp Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Ung Bướu Hưng trình bày lại một cách cẩn thận cho người nhà những quy định chung tại viện. Hầu hết những quy định này đều đảm bảo cho quá trình chữa bệnh, quá trình nghỉ ngơi và quá trình vô trùng cho bệnh nhân.

 Bà Ngọc cũng nhấn mạnh người nhà đóng góp ý kiến để bệnh viện có thể phục vụ tốt hơn cho sức khỏe của bệnh nhân.

 Đi vào nội dung chính của cuộc họp là những trao đổi, những ý kiến thắc mắc của người nhà bệnh nhân.

 

 Bác Trần Thị Hợi – người nhà bệnh nhân Nguyễn Văn Đăng phát biểu

 Bác Trần Thị Hợi –Bà ngoại bệnh nhân Nguyễn Văn Đăng (Yên Thành, Nghệ An) chia sẻ tại cuộc họp: “Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đến với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Bước đầu tôi thấy rất yên tâm về mọi điều ở bệnh viện. Tôi rất tin thưởng bệnh viện Ung bướu Hưng Việt”

 Người nhà bệnh Nguyễn Văn Cành chia sẻ tại Hội đồng

Chú Nguyễn Đình Chức – người nhà bệnh nhân Nguyễn Văn Cành ( Chí Linh, Hải Dương) mổ sỏi thận cho biết: “ Tới bệnh viện Hưng Việt tôi thấy được sự tận tình chăm sóc chu đáo của các bác sĩ và các điều dưỡng. Cơ sở vật chất tại bệnh viện khang trang, đầy đủ và tiện nghi…Tôi cảm thấy rất thoải mái và yên tâm khi để người nhà điều trị bệnh tại đây”

Cuộc họp tuần 28, bên cạnh những chia sẻ về sự tin tưởng, dịch vụ tận tâm, sự chăm sóc chu đáo tận tình của bệnh viện, chúng tôi còn nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi và những phương pháp để góp phần cải thiện dinh dưỡng trong bữa ăn thêm phong phú, đa dạng hơn, nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tốt hơn nữa. Mọi người trao đổi rất vui vẻ, thân tình bằng tất cả sự tin tưởng, mong muốn Hưng Việt thêm phát triển để đem đến cho người bệnh những dịch vụ hoàn thiện nhất….

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, tùy thuộc mỗi câu hỏi sẽ đưa ra câu trả lời và hướng giải quyết cho mọi người. Mục đích cuối cùng của cuộc họp dành cho bệnh nhân và người nhà như thế này chính là bảo vệ quyền lợi của người bệnh cũng như đặt công tác chăm sóc bệnh nhân lên hàng đầu. Chính vì vậy, ngay từ ban đầu khi vào viện, và trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, người nhà đã được điều dưỡng, nhân viên bệnh viện phổ biến tất cả những quy định, quy chế, chế độ chăm sóc liên quan… Tuy nhiên, có những trường hợp phát sinh, có những trường hợp người nghe chưa hiểu hết hoặc trường hợp người được phổ biến lại không phải người đi họp… thì phía bên ban lãnh đạo bệnh viện sẽ cung cấp đầy đủ, hơn nữa còn đến tận buồng bệnh để hướng dẫn, tư vấn thêm.

ThS.BS Lê Văn Lễ – đại diện ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đánh giá cao những ý kiến đóng góp của người nhà bệnh nhân trong các cuộc họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà trước đây. Bệnh viện đang trên con đường hoàn thiện và ngày ngày gom góp tất cả những giải pháp, nhu cầu, mong muốn, sáng kiến của người nhà, của bệnh nhân để có thể trở thành một ngôi nhà chung chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, là địa chỉ uy tín mà mọi người có thể trở về khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi… ThS Lễ hy vọng cuộc họp hôm nay phát huy những điều đó và cũng hy vọng sẽ tiếp thu được nhiều hơn nữa ý kiến của mọi người.

Bên cạnh những nỗ lực đó, bệnh viện còn hướng tới việc kết hợp điều trị các bệnh lý với các phương pháp trị liệu hỗ trợ. Do đó, sau khi tổng hợp ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của người nhà bệnh nhân là chương trình sinh hoạt CLB hỗ trợ tâm lý trị liệu cho bệnh nhân ung thư. Mới đầu mọi người còn lạ lẫm, nhưng sau đó với các bài tập đơn giản, vui vẻ, không khí sảng khoái nhanh chóng lan ra mọi người. Không chỉ là hỗ trợ bệnh nhân ung thư, mỗi người nhà bệnh nhân cũng có thể thông qua những bài tập này để có được tâm lý tốt nhất trong việc chăm sóc, động viên người thân của mình chiến đấu với bệnh tật.

  Khép lại cuộc họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 28 vẫn là những nụ cười sảng khoái niềm tin và hạnh phúc…

Video đính kèm – một số ý kiến và hình ảnh trong cuộc họp

 

Mây Anh

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt