Họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 29

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 16/7 như thường lệ, cuộc họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 29 lại được tiếp tục tổ chức vào chiều thứ 4 hàng tuần. Bên cạnh những nội dung về nội quy, quy định của bệnh viện, những thắc mắc và ý kiến đóng góp của người nhà bệnh nhân, cuộc họp nhận được rất nhiều những ý kiến trao đổi tích cực về chương trình giáo dục sức khỏe về phòng và phát hiện sớm bệnh Ung thư vú cho phụ nữ và nam giới.

Mở đầu cuộc họp Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Ung Bướu Hưng trình bày lại một cách cẩn thận cho người nhà những quy định chung tại viện. Hầu hết những quy định này đều đảm bảo cho quá trình chữa bệnh, quá trình nghỉ ngơi và quá trình vô trùng cho bệnh nhân.

 Bà Ngọc cũng nhấn mạnh người nhà đóng góp ý kiến để bệnh viện có thể phục vụ tốt hơn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Đi vào nội dung chính của cuộc họp là những trao đổi, những ý kiến chia sẻ của người nhà bệnh nhân.

Cô Nguyễn Thị Toán – người nhà bệnh nhân Đặng Thị Thanh phát biểu

Cô Nguyễn Thị Toán – Người nhà bệnh nhân Đặng Thị Thanh ( Quỳnh Phụ – Thái Bình) xung phong phát biểu cảm nhận của mình trong cuộc họp: “ Tôi được người quen giới thiệu tới Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, thực sự tôi chưa từng thấy một bệnh viện nào kiểu mẫu mà chu đáo như thế này. Mọi khâu ăn uống, chăm sóc đêm hôm khiến người nhà chúng tôi rất hài lòng. Bệnh viện rất tuyệt vời”…

Cũng vẫn là những ý kiến đó chú Lê Văn Nam – người nhà bệnh nhân Lê Thị Lam ( Hoằng Hóa – Thanh Hóa) chia sẻ: “ Tới bệnh viện Hưng Việt tôi thấy được sự tận tình chăm sóc chu đáo của các bác sĩ và các điều dưỡng. Cơ sở vật chất tại bệnh viện khang trang, đầy đủ và tiện nghi…Tôi cảm thấy rất thoải mái và yên tâm khi để người nhà điều trị bệnh tại đây”

 Người nhà bệnh nhân Lê Thị Lam (ngoài cùng tay phải) chia sẻ tại Hội đồng

Cuộc họp tuần 29, bên cạnh những chia sẻ về sự tin tưởng, dịch vụ tận tâm, sự chăm sóc chu đáo tận tình của bệnh viện, chương trình ngày hôm nay người nhà bệnh nhân sẽ được lắng nghe Bác sĩ Nguyễn Phương Nga – Bs Chuyên Khoa Ung Bướu Bệnh viện Hưng Việt chia sẻ về các phương pháp phòng và phát hiện sớm bệnh Ung thư vú dành cho phụ nữ và nam giới rất thiết thực.

BS  Nguyễn Phương Nga chia sẻ về cách phòng và phát hiện sớm Ung thư vú 

Mọi người đều trao đổi rất sôi nổi, các câu hỏi đưa về liên tục và đều được Bs Nga giải đáp tận tình và chi tiết nhất. “ Cuộc họp rất bổ ích và thiết thực, chúng tôi được trình bày ý kiến của mình, đồng thời lại biết thêm kiến thức để phòng bệnh…Bệnh viện Hưng Việt chu đáo quá…” lời chia sẻ của cô Tạ Thị Tàm (Sóc Sơn – Hà Nội) sau cuộc họp

Được biết trong nội dung họp hội đồng bệnh nhân các tuần tiếp theo, ngoài việc người nhà bệnh nhân được nêu lên ý kiến trao đổi của mình, cuộc họp sẽ đươc lồng ghép thêm chương trình giáo dục sức khỏe nhằm nâng cao nhận thức khám, chữa bệnh của mọi người. Để mọi người cùng biết và có các biện pháp phòng chống ung thư sớm ở một số bệnh thường gặp.

Bs Nguyễn Phương Nga mong rằng mọi người hãy quan tâm hơn tới sức khỏe của mình bằng chính những việc đơn giản nhất thường ngày. Thường xuyên theo dõi để biết trước được các dấu hiệu của bệnh sẽ góp phần điều trị thành công Bệnh Ung thư”

Đây cũng chính là thông điệp mà Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cũng mong muốn và hướng tới cho toàn cộng đồng nhằm giảm thiểu và đẩy lùi căn bệnh “nguy hiểm” này

Mây Anh

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt