Họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 30

5/5 - (1 bình chọn)

“ Có lẽ không đâu được như bệnh viện Hưng Việt, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” lời phát biểu dầu tiên của Bà Nguyễn Thị Mịch, người nhà bệnh nhân Nguyễn Hữu Yên (Đông Anh – Hà Nội) chia sẻ tại cuộc họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 30 tại phòng họp giao ban – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Cuộc họp diễn ra vào lúc 15h giờ 30 phút ngày 25/07/2015 với sự tham dự của ThS.BS Lê Văn Lễ – Đại diện ban lãnh đạo, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng, và đông đảo người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại viện.

 Cuộc họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 30

Đây là cuộc họp thường niên diễn ra hàng tuần tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt với mong muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp, nhu cầu phát sinh cũng như tâm tư, nguyện vọng của người nhà cũng như bệnh nhân trong quá trình điều trị tại viện. Đây là điều rất cần thiết đối với bệnh viện với mong muốn lắng nghe được nhiều hơn những đóng góp của bệnh nhân cũng như người nhà để bệnh viện có thể đem đến cho mọi người một không gian y tế tốt nhất.

Trước khi lắng nghe ý kiến đóng góp của bệnh nhân và người nhà, Bà Bích Ngọc phổ biến, giải thích thêm một số quy định riêng tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Trong khuôn khổ của cuộc họp đầu tiên, bà Ngọc có đề cập đến những nội dung sau:

Thứ nhất: Kêu gọi người nhà cũng như bệnh nhân đóng góp cho bệnh viện cảm tưởng, những vấn đề còn chưa hợp lý, những điều ảnh hưởng đến bệnh nhân, những thắc mắc về chu trình khám – chữa bệnh, và quá trình điều trị tại viện…

Thứ hai, thông qua cuộc họp, bà Ngọc thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện phổ biến tới bệnh nhân và người nhà những nội quy, quy định của bệnh viện, để mọi người thông cảm, giúp đỡ lẫn nhau giữa bệnh viện và bệnh nhân, để cuối cùng hướng tới chính là một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện, thân thiện.

Rất nhiều người nhà bệnh nhân hăng hái tham gia phát biểu ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của mình.


Chú Doãn Văn Doanh, người nhà bệnh nhân Nguyễn Thị Huệ (Yên Mỹ – Hưng Yên) cảm thấy “đã lựa chọn đúng đắn  khi tới Hưng Việt. Tới đây thấy được sự tiếp đón tận tình chu đáo, bản thân tôi và bệnh nhân cũng phần nào giảm bớt nỗi đau bênh tật. Chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm khi điều trị bệnh tại đây. Rất cảm ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã xây dựng được một bệnh viện thân thiện và chu đáo”…

Cũng cùng ý kiến với chú Doanh, Bà Nguyễn Thị Mịch, người nhà bệnh nhân Nguyễn Hữu Yên (Đông Anh – Hà Nội) cũng phát biểu ý kiến của mình tại cuộc họp: “ Tôi rất cảm ơn Ban lãnh đạo và các bác sĩ ở đây đã xây dựng được một bệnh viện kiểu mẫu phục vụ con người; vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”

Bên cạnh những ý kiến có cùng quan điểm như trên thì cuộc họp cũng nhận được những câu hỏi chủ yếu xoay quanh các vấn đề về bảo hiểm, về nội quy vào thăm người bệnh…

ThS.BS Lê Văn Lễ – Đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện cảm ơn những đóng góp đó của người nhà bệnh nhân. Bác sỹ cũng trả lời hầu hết các thắc mắc về các vấn đề mà người nhà bệnh nhân hỏi. Đồng thời, bác sỹ Lễ nhấn mạnh, cuộc họp được tổ chức là vì quyền lợi của người bệnh nên mọi người nên mạnh dạn hơn. Hy vọng rằng thành công của cuộc họp này sẽ tiếp nối cho các cuộc họp tiếp theo và Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của mọi người.

Kết thúc cuộc họp tuần 30 nhãn hàng ProSure (Abbott Mỹ) đã đồng hành đem đến những phần quà ý nghĩa cho người bệnh với mong muốn tiếp sức cho bệnh nhân trong hành trình vượt qua bệnh tật, góp phần nâng cao thể trạng sức khỏe dành cho người bệnh sớm trở lại với cuộc sống đời thường.

Mây Anh

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt