Họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 34

5/5 - (1 bình chọn)

“Đưa cháu nhập viện trong tình trạng rất nặng, gia đình đã từng đưa cháu đến nhiều nơi, tưởng chừng như tuyệt vọng nhưng sau một thời gian điều trị tại Hưng Việt nay cháu đã ngồi dậy, đi lại và ăn được 2 bát cơm”, cô Bùi Thị Nguyệt, người nhà bệnh nhân Vũ Anh Dũng ( Hạ Long, Quảng Ninh) chia sẻ trong buổi họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 31 khiến nhiều người xúc động.

Như thường lệ, cuộc họp vẫn diễn ra vào lúc 15h30 thứ 4 hàng tuần tại phòng họp giao ban của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Trong cuộc họp lần này có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng và rất nhiều người nhà bệnh nhân hiện đang được điều trị tại viện.

Cuộc họp được diễn ra với mục đích quan trọng lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp hay những mong muốn, nguyện vọng của người nhà bệnh nhân về những vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị. Khi được tự do phát biểu và chia sẻ, nhiều người nhà bệnh nhân đã nhiệt tình đóng góp những ý kiến, trong đó chủ yếu khen ngợi sự tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện.

Mở đầu cuộc họp Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng lên phát biểu.  Như thường lệ, bà nhắc lại những quy định chung của bệnh viện trong việc điều trị để người nhà bệnh nhân nắm rõ hơn. Bà cũng nhấn mạnh hiện nay trang thiết bị y tế của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã được nâng cấp hiện đại và tiên tiến hơn rất nhiều, giúp bệnh nhân giảm cảm giác lo lắng và an tâm khi điều trị.

Sau những lời phát biểu của Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, rất nhiều người nhà bệnh nhân đã đứng lên chia sẻ những nhận xét của mình về dịch vụ tại bệnh viện. Đầu tiên người nhà bệnh nhân Dương Thị Hà, ông Dương Văn Hòa (Nghi Xuân, Hà Tĩnh)  đã chia sẻ những suy nghĩ của mình khi ngày thứ 3 chăm con ở viện: “ Con tôi đang làm việc tại Đài Loan thì bị đau bụng kéo dài, không thể khám và điều trị bên đó nên phải về nước. Gia đình lo lắng quá nên đã cho cháu đến bệnh viện Việt Đức nhưng kết quả không khả quan nên gia đình cho cháu đến Hưng Việt. Bác sĩ chẩn đoán cháu bị ung thư dạ dày. Sau 3 ngày điều trị tại đây, con tôi đã đỡ hơn rất nhiều. Tôi rất biết ơn các bác sĩ và các cháu điều dưỡng đã không quản ngày đêm tận tình chăm sóc. Ngoài ra, đồ ăn ở bệnh viện ngon và đảm bảo. Nhà vệ sinh luôn được lau dọn sạch sẽ.”

 

Ông Dương Văn Hòa – người nhà bệnh nhân Dương Thị Hà

Tiếp tục những lời phát biểu trên là chia sẻ của người nhà bệnh nhân phòng 503 đang điều trị ung thư tuyên giáp, ông Nguyễn Mạnh Hải: “ Tôi có người em là bác sĩ ở Bệnh viện nội tiết trung ương, khi vợ tôi bị bệnh thì em tôi bảo đến đây điều trị và trước đó chúng tôi đã điều trị ở viện 108. Sau những ngày ở đây, tôi có nhận xét rằng chế độ ăn ở, sinh hoạt ở đây rất sạch sẽ, phòng đầy đủ tiện nghi, phục vụ đến nơi đến chốn. Bác sĩ luôn quan tâm hết mức. Nói chung gia đình chúng tôi rất hài lòng.”

 

Ông Nguyễn Mạnh Hải – người nhà bệnh nhân phòng 503

Cô Bùi Thị Nguyệt, mẹ bệnh nhân Vũ Anh Dũng (Hạ Long, Quảng Ninh) điều trị ung thư phổi cũng không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình: “ Gia đình tôi đưa cháu đi khám trong tình trạng rất nặng. Đầu tiên chúng tôi cho cháu chữa tại bệnh viện Vinmec nhưng sau đó có người quen giới thiệu đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Ban đầu tình trạng của cháu rất nặng, không ăn uống, không đi lại được, nhưng sau 1 thời gian điều trị cháu đã tự đi lại, tập thể dục, ăn được 2 bát cơm và ngủ được 4 tiếng mỗi ngày. Tôi chỉ muốn nói rằng cảm ơn các bác sĩ và các điều dưỡng đã tận tình chữa trị và chăm sóc.”

 

Cô Bùi Thị Nguyệt – người nhà bệnh nhân Vương Anh Dũng

Buổi họp diễn ra sôi nổi, nhiệt tình với những lời chia sẻ, đóng góp của nhiều người nhà bệnh nhân. Những lời góp ý này vô cùng quan trọng đối với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để khắc phục và mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt