Họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 37

5/5 - (1 bình chọn)

Khi mỗi thứ tư đến, các CBNV và người nhà bệnh nhân Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt không quên cuộc họp hội đồng bệnh nhân quen thuộc cùng với những ý kiến chia sẻ quý báu. Kết thúc buổi họp là tiếng cười vang rộn, thư giãn mà bệnh viện mang lại cho người nhà bệnh nhân qua chương trình Yoga cười.

Dù công việc bận rộn lại phải chăm sóc người thân đang bệnh và điều trị tại bệnh viện, tuy nhiên hầu hết người nhà bệnh nhân đều dành chút thời gian quý báu để tham gia cuộc họp hội đồng bệnh nhân cùng với các cán bộ của BVUB Hưng Việt vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Tất cả mọi người đều hiểu rằng, đây là một cuộc họp vô cùng quan trọng, không chỉ giúp mọi người hiểu hơn về nội quy của bệnh viện mà mục đích chính là lắng nghe vì lợi ích của bệnh nhân và người nhà.

Cuộc họp có sự tham gia đông đủ của rất nhiều gia đình bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Xuất hiện trong phòng họp từ rất sớm, một phụ nữ với gương mặt buồn, đôi mắt ướt ướt cùng với sự mệt mỏi và lo lắng nhưng dường như bác vẫn cố bình tĩnh để tham gia cuộc họp với mọi người. Khi tiếp cận và trò chuyện, chúng tôi biết được, người phụ nữ ấy tên là Hồ Thị Nhạn (Tuyên Quang) đang chăm sóc người chồng bị ung thư trực tràng tại phòng 405 của BVUB Hưng Việt.

Sau khi Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trường phòng điều dưỡng BVUB Hưng Việt kết thúc phát biểu, cuộc tọa đàm bắt đầu, bà Nhạn cũng là người đầu tiên đứng lên chia sẻ những suy nghĩ của mình: “ Khi biết chồng mình mắc bệnh hiểm nghèo, cả gia đình tôi đều suy sụp. Tinh thần tôi lúc ấy không bình thể bình tĩnh, vì chúng tôi nghĩ rằng ung thư là chết nên thấy ai bảo cách gì là tôi đều làm theo để chữa trị cho chồng. Biết đến Bệnh viện Hưng Việt là một sự may mắn lớn đối với chồng tôi. Nay sức khỏe của chồng tôi đang tiến triển rất tốt và gia đình tôi rất biết ơn các bác sĩ và các cháu điều dưỡng của BVUB Hưng Việt.”

Bà Hồ Thị Nhạn (Tuyên Quang), người nhà bệnh nhân phòng 405

Bên cạnh những suy nghĩ của bà Hồ Thị Nhạn, BVUB Hưng Việt còn nhận được rất nhiều ý kiến chia sẻ khác từ người nhà bệnh nhân, trong đó có những lới phát biểu của ông Nguyễn Trung Tiến (Phú Thọ), người nhà bệnh nhân Lê Thị Tình phòng 807: “ Khi điều trị tại Hưng Việt, tình trạng của vợ tôi ngày càng được cải thiện. Tôi rất biết ơn các bác sĩ và điều dưỡng đã ngày đêm chăm sóc và điều trị, đồng thời cũng cảm ơn các cô làm vệ sinh, giúp phòng bệnh luôn sạch sẽ và gọn gàng, tôi hi vọng các cô ấy sẽ nhận được một mức lương xứng đáng với công việc của mình”

 

Ông Nguyễn Trung Tiến (Phú Thọ), người nhà bệnh nhân Lê Thị Tình phòng 807

Trước những ý kiến đóng góp của người nhà bệnh nhân, BVUB Hưng Việt sẽ ghi nhận và khắc phục sớm nhất những thiếu sót nếu có. Bên cạnh đó, để giúp tinh thần của người nhà bệnh nhân tốt hơn, thư giãn hơn, cuối mỗi buổi họp BVUB Hưng Việt luôn phối hợp với quỹ Makna tổ chức chương trình Yoga cười, mang lại những tiếng cười thực sự sảng khoái và ý nghĩa.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp:

Hoàng Ngân

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt