Họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 38

5/5 - (1 bình chọn)

Vào mỗi buổi chiều thứ tư, khi đồng hồ điểm 15h30 phút, tất cả người nhà bệnh nhân đều có mặt đông đủ tại phòng họp tầng 3 của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để tham gia cuộc họp hội đồng bệnh nhân, cùng nhau trò chuyện, giao lưu, chia sẻ đóng góp ý kiến, giúp Hưng Việt thay đổi từng ngày và ngày một phát triển.

Như mỗi cuộc họp hội đồng bệnh nhân, BVUB Hưng Việt luôn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp từ người nhà người bệnh. Chính vì vậy, mọi người không ngần ngại chia sẻ những ý kiến cá nhân của mình. Với mỗi ý kiến cá nhân được đưa ra, có người thì đồng tình, nhưng cũng có những người lại bác bỏ nhưng ý kiến ấy, tạo nên buổi họp vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Không khí sôi nổi tại cuộc họp hội đồng bệnh nhân tuần 38

Tuy nhiên trong tuần 38 này, sự sôi nổi của cuộc họp không bị giảm đi mặc dù chỉ duy nhất ông Nguyễn Kim Tuấn (Vân Hồ 3, Hà Nội), người nhà bệnh nhân Hoàng Kim Định đang điều trị u bã đậu tại phòng 304 của bệnh viện đứng lên phát biểu. Khi ông Tuấn đứng lên, cả phòng họp dường như im lặng, không một tiếng động lắng nghe kỹ từng lời ông nói, vì những lời ông Tuấn chia sẻ cũng là suy nghĩ của hầu hết người nhà bệnh nhân có mặt tại đây:Tôi mới đến đây được vài ngày thôi nhưng thực sự cả tôi và vợ thấy ở đây quá tốt. Tôi đã từng đến rất nhiều bệnh viện nhưng chưa nơi nào được như Hưng Việt. Vợ tôi nói, mặc dù nằm điều trị ở đây nhưng cảm giác như đang ở nhà vì các cô điều dưỡng chăm sóc quá chu đáo, nhiệt tình không quản ngày đêm, còn chưa kể đến các bác sĩ thường xuyên thăm hỏi, động viên. Tất cả chỉ vì lợi ích của người bệnh. Nhân tiện ở đây, tôi cũng xin góp ý, những ai không có bệnh thì cố gắng đừng để mình bị bệnh, còn những người có bệnh thì nên đến Hưng Việt điều trị.”

Ông Nguyễn Kim Tuấn (Vân Hồ 3, Hà Nội), người nhà bệnh nhân Hoàng Kim Định phòng 304

Sau những lời chia sẻ của ông Nguyễn Kim Tuấn, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng đã đứng lên cảm ơn và nghi nhận những đóng góp ấy. Bà Ngọc nói: “ Quả thực đó là những chia sẻ vô cùng quý báu dành cho bệnh viện. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi điều trị tại đây.”

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng đang lắng nghe người nhà bệnh nhân đóng góp ý kiến

Kết thúc buổi họp, như thường lệ, tất cả người nhà bệnh nhân lại được tham gia chương trình Yoga cười vô cùng ý nghĩa, mang lại tiếng cười sảng khoái, giúp mọi người thư giãn, tinh thần thoải mái hơn.

Hoàng Ngân

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt