Họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 39

Mỗi tuần trôi qua là Hưng Việt đã có thêm nhiều thay đổi. Một trong những yếu tố giúp Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ngày càng phát triển hơn đó chính là những ý kiến chia sẻ của bệnh nhân và người nhà trong các cuộc họp hội đồng bệnh nhân diễn ra vào các buổi chiều thứ 4 hàng tuần.

Họp hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 39 với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Nghệ sĩ Hán Tình và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại đây

Duy trì kể từ ngày thành lập, tuần nào cũng vậy, cứ đến thứ tư phòng họp tầng 3 lại rộn vang tiếng cười, tiếng nói chuyện giữa CBNV bệnh viện và người nhà bệnh nhân. Hầu hết người tham gia chỉ có người nhà của người bệnh đang được điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên trong tuần 39 này, cuộc họp còn có sự tham gia của Nghệ sĩ Hán Văn Tình – Bệnh nhân đã từng điều trị ung thư phổi tại BVUB Hưng Việt.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình thường xuyên trở lại dự họp hội đồng bệnh nhân sau khi điều trị bệnh tại BVUB Hưng Việt

Cũng trong cuộc họp tuần 39 này, BVUB Hưng Việt cũng được lắng nghe những ý kiến chia sẻ vô cùng quý báu từ những những người còn rất trẻ, những người đến từ những mảnh đất xa xôi đưa người thân đến đây trị bệnh. Một mình chăm sóc người mẹ mắc bệnh ung thư cổ tử cung, được điều trị tại phòng 405, chị Vũ Ngọc Anh (Thành phố Sơn La) cố bình tĩnh và dành chút thời gian tham gia cuộc họp: “ Đây là ngày thứ 3 cháu nuôi mẹ tại đây. Dù còn trẻ nhưng cháu cũng đã từng chăm người ốm ở rất nhiều bệnh viện trên Hà Nội này. Nhưng thật tiếc cho gia đình cháu vì biết đến Hưng Việt hơi muộn. Từ cách hướng dẫn của các chị CSKH tầng 1 cho đến thái độ chăm sóc của các anh chị điều dưỡng thì không có điểm nào chê được. Có đêm cháu ngủ quên, nhưng các chị điều dưỡng vẫn đi tiêm thuốc đúng giờ rồi mới nghỉ mà không cần người nhà bệnh nhân gọi, hay bệnh nhân gặp phải vấn đề gì là có mặt luôn mà không hề khó chịu. Chính vì vậy, dù một mình nuôi mẹ ở đây nhưng cháu cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.”

Chị Vũ Ngọc Anh ( Thành phố Sơn La), người nhà bệnh nhân Lê Thị Xuân

Trước những chia sẻ chân thực của một cô gái còn rất trẻ dành cho bệnh viện, cả phòng họp dường như im lặng và kết thúc là những tiếng vỗ tay vang lên cùng những lời động viên dành cho cô gái. Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng đã thay mặt bệnh viện, gửi lời cảm ơn đến chị Vũ Ngọc Anh: “Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt rất cảm ơn những ý kiến chia sẻ của bạn, từ những đóng góp của người nhà bệnh nhân, chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến sự thoải mái nhất đồng thời giúp người bệnh nhanh khỏi hơn và rút ngắn thời gian điều trị.”

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng, luôn đồng hành trong mọi cuộc họp hội đồng bệnh nhân

Kết thúc cuộc họp, tất cả người nhà bệnh nhân cùng các CBNV của bệnh viện tham gia chương trình Yoga cười:

 

Hoàng Ngân

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt