Họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 51 – Dấu ấn Hưng Việt

 Từ khi đi vào hoạt động, họp Hội đồng bệnh nhân và gia đình đã trở thành một món ăn không thể thiếu. Mỗi câu chuyện, mỗi cảm nhận, mỗi đóng góp giống như những gia vị khác nhau để chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Thực khách ấy chính là quá trình điều trị những căn bệnh khác nhau, muốn đe dọa đến sức khỏe người bệnh, đến nỗi lo của mỗi gia đình.

 Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng Điều dưỡng phổ biến một số thông tin về bệnh viện

Họp Hội đồng bệnh nhân và gia đình cũng chính là một chiếc cầu nối đầy ân tình để bác sĩ, để lãnh đạo cũng như nhân viên bệnh viện hiểu hơn về bệnh nhân, hiểu hơn về từng trường hợp gia đình bệnh nhân đang lưu trú tại viện.

Sinh hoạt Yoga Cười của CLB Hỗ trợ tâm lý cho bệnh nhân ung thư sau Họp Hội đồng bệnh nhân và người nhà tuần 51

Mặc dù lãnh đạo bệnh viện luôn mong muốn có được thật nhiều những ý kiến phản hồi để bệnh viện kịp thời điều chỉnh và trưởng thành hơn nhưng tại cuộc họp tuần 51 này, đa số không có ý kiến nào như vậy. Khi được hỏi tại sao, mọi người đều có chung câu trả lời là bệnh viện không có gì để chê cũng như góp ý cả. Có chăng chỉ là bệnh viện nên phát huy hơn nữa, mở rộng hơn nữa, truyền thông mạnh hơn nữa để nhiều người được hưởng dịch vụ tốt hơn.

Thậm chí, người nhà bệnh nhân Lào còn mong muốn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt vươn ra xa hơn đến đất nước Triệu Voi, để nhân dân Lào có được môi trường y tế uy tín, tốt và đầy tình người như vậy.

 Chị Nguyễn Thị Vang và gia đình trong ngày ra viện

Chị Nguyễn Thị Vang (42 tuổi – Nam Sách, Hải Dương, điều trị K vú) trước khi xuất viện đã xúc động chia sẻ:

“Mình vô cùng cảm động khi được yêu thương, chăm sóc như người thân trong gia đình. Khi biết bị bệnh mình rất sốc, buồn nhưng may mắn là được gặp bác sĩ, điều dưỡng tận tình, hết lòng vì người bệnh. Trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời, bên cạnh người thân, mọi người ở đây đã giúp tôi có được niềm tin, sức mạnh để nhanh chóng hết bệnh, đáp lại sự yêu quý, chăm sóc của tất cả mọi người nơi đây…”

Chị Nguyễn Thị Vũ Anh tươi cười chụp ảnh lưu niệm cùng điều dưỡng trước khi ra viện

Còn chị Nguyễn Thị Vũ Anh (34 tuổi – Vinh, Nghệ An – Phẫu thuật Cổ tử cung), sau quá trình điều trị tại viện, không những cái nhìn đối với viện tư thay đổi mà chị cũng thay đổi luôn thói quen khám sức khỏe định kỳ. Là một giáo viên dạy Tin học, quen thuộc với thuật toán nhưng bài toán sức khỏe trước đây chị không mấy quan tâm, vì nghĩ rằng “không đau không ốm ai tự nhiên đi khám sức khỏe”. Quan niệm đó đã được thay đổi và chị cũng mong rằng, mọi người cũng sẽ thay đổi giống như chị, vì sức khỏe không phải là cái mất đi có thể lấy lại được.

Cô Nguyễn Thị Hoàn (51 tuổi – Tp Hà Giang, điều trị K Trực tràng) là nhân viên làm ở Cục Thống kê của Hà Giang, lần đầu tiên phải vào viện nhưng lại là căn bệnh đáng sợ. Ban đầu cô đi khám, bác sĩ chỉ nói bị đầy hơi, kê đơn thuốc cho cô uống. Bệnh đỡ đau nên cô cũng chủ quan không đi khám lại. Chỉ đến khi đau quá không chịu được cô mới đi khám lại và phát hiện bệnh. Cô cảm thấy may mắn khi đến với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, vì mọi khâu nhanh chóng, chăm sóc tốt, cô chuẩn bị ra viện với niềm vui và nụ cười trên môi. Việc điều trị K trực tràng còn phải tiếp tục nhưng cô Hoàn rất lạc quan, và tin tưởng vào sức khỏe của mình…

 Cô Nguyễn Thị Hoàn cùng các điều dưỡng và nhân viên bệnh viện chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra viện

Còn vô vàn những câu chuyện, những lời chia sẻ của bệnh nhân và người nhà mà Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã gom góp lại. Niềm tin lan tỏa cũng chính là một trong những phương thuốc kỳ diệu để điều trị nhiều căn bệnh. Và chúng tôi, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ cố gắng để “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, bệnh tật được đẩy lùi và cuộc sống sẽ thêm nhiều gam màu tốt đẹp.

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: bvubhungviet@gmail.com

www: benhvienungbuouhungviet.vn    

Điện thoại: 04.6272.4444 – 04. 6250. 0707 

Hotline: 0913.51.0707 – 0949.51.0707 – 0948.92.0707

 

Tiểu Yến

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt