Hưng Việt chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 2018

5/5 - (1 bình chọn)

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành y, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức lễ tri ân nhỏ và ấm cúng nhằm dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ và những người công tác trong ngành y tế.

Ngành Y luôn được người đời ca tụng và trân quý bởi đó là nghề cứu người. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô, các chú. Chính phủ phó thác cho các cô, các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe cho đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn. Lương y như từ mẫu, câu nói ấy rất đúng”. Làm theo lời dặn của Bác Hồ kính yêu, đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên Hưng Việt vẫn luôn hàng ngày mang toàn bộ kiến thức chuyên môn và y đức của mình để chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tính mạng của người bệnh nhân.

Trong dịp tri ân năm nay, Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã chia sẻ “Dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, Bệnh viện vẫn quyết tâm tạo môi trường thật tốt để đội ngũ y bác sĩ chúng ta được cống hiến sức mình cho sự nghiệp y tế và sức khỏe người dân. Mong cho mỗi cá nhân của Bệnh viện Hưng Việt luôn hết lòng vì người bệnh. Đó không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của mỗi người làm trong ngành cao quý của chúng ta “Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên gửi lời chúc mừng tới các cá nhân, tập thể nhân ngày truyền thống và tự hứa sẽ nỗ lực hết sức vì sức khỏe của người dân và mong sao người dân luôn tin tưởng vào chuyên môn cũng như y đức của bác sĩ mà chiến đấu hết sức mình.


Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại lễ tri ân tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt:


5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt