Hưng Việt – Hành trình 5 năm viết tiếp những hy vọng

Vào thời khắc này 5 năm về trước 28/10/2012 – 28/10/2017, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.

Trong niềm hân hoan mừng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Chủ tịch hội đồng quản trị Vũ Hoàng Nguyên đã phát biểu: “Nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, dẫu có lúc thăng trầm, có lúc khó khăn nhưng tất cả chúng ta đều có quyền tự hào về những đóng góp tích cực của Hưng Việt cho ngành y tế và cho đất nước”.

Ông Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch hội đồng quản trị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm

Bước sang tuổi mới, Hưng Việt chắc chắn sẽ trưởng thành và mạnh mẽ hơn với tinh thần làm việc hết mình, không ngừng học hỏi, không ngại thử thách, sự kiên định, khiêm nhường, cẩn trọng và đặc biệt là sự tin tưởng vào đường lối của ban lãnh đạo bệnh viện.

Trong thời gian tới, Hưng Việt sẽ đẩy mạnh mở rộng cơ sở vật chất và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại, tân tiến giúp đội ngũ y bác sĩ có điều kiện khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả. Chúng tôi tin rằng, Hưng Việt sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng luôn chú trọng hợp tác với các đối tác có nền y tế phát triển bậc nhất khu vực như Malaysia, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc… giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn trong quá trình thăm khám và điều trị.

Tất cả sự đầu tư của chúng tôi, dù về mặt cơ sở vật chất hay yếu tố con người đều vì lợi ích người bệnh. Đến với Hưng Việt bệnh nhân sẽ được khám chữa bệnh với chất lượng và hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng chi phí lại được giảm thiểu một cách tối đa.

Chúng ta tin tưởng rằng với những gì mà Hưng Việt đã làm được ở cái tuổi còn rất trẻ, tràn đầy sức sống và sức sáng tạo, các thế hệ hôm nay và mai sau sẽ giữ lời hứa danh dự và sẽ tiếp tục hành trình đưa Hưng Việt phát triển bền vững trên con đường đi đến 10 năm, 20 năm, 50 năm và còn lâu hơn nữa, góp phần tích cực vào sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cùng Hưng Việt nhìn lại một số hoạt động kỷ niệm mừng ngày thành lập bệnh viện của khách mời và tập thể cán bộ nhân viên.

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt