Hưng Việt miễn phí 100 suất nội soi tai mũi họng, khám chuyên khoa nhi với TS. BS Nguyễn Tuyết Xương cùng cộng sự

Từ 1/3-15/4/2020, chuyên gia thính học – TS. BS Nguyễn Tuyết Xương cùng các cộng sự giàu kinh nghiệm dành tặng 100 suất miễn phí nội soi tai mũi họng và 100 suất khám chuyên khoa nhi tại Phòng khám Đa khoa Hưng Việt 40 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Là những giác quan quan trọng của cơ thể với cấu tạo phức tạp, tai mũi họng khỏe mạnh giúp chúng ta sinh tồn, cải thiện chất lượng cuộc sống. Với diễn biến ngày một khắc nghiệt của thời tiết, con người thường xuyên phải đối mặt với các bệnh tai mũi họng nhưng không ít người chưa nhận thức rõ ràng các nguy cơ tiềm ẩn nên thường thăm khám qua loa, hoặc tự ý dùng thuốc không theo chỉ định của bác sĩ.

Các chuyên gia nhấn mạnh khi một trong bộ ba tai mũi họng có vấn đề bệnh lý đều ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ cơ thể: từ tiêu hóa, thận khớp, huyết học đến các vấn đề thần kinh. Đặc biệt nhiều bệnh lý tai mũi họng còn có triệu chứng mượn của chuyên khoa khác như viêm xoang có thể khiến người bệnh đau đầu, mờ mắt, suy nhược cơ thể do mất ngủ… Nội soi tai mũi họng là phương pháp chẩn đoán các bệnh lý tai mũi họng nhanh chóng, chính xác và an toàn. Thông qua nội soi, bác sĩ có thể phát hiện sớm ung thư vòm hầu hay hạ họng thanh quản.

Ở Miền Bắc nước ta, thời điểm giao mùa xuân hè, nền nhiệt thay đổi nhiều cộng thêm ô nhiễm khói bụi nên lượng người bị viêm tai mũi họng khá lớn, đặc biệt là người  già và trẻ em. Với bệnh nhi, các bệnh tai mũi họng diễn tiến rất nhanh do trẻ chưa có khả năng khạc đờm, xì mũi, khó uống thuốc, nhiều phụ huynh chủ quan chỉ cho trẻ tới phòng khám nghe tim phổi, soi tai mũi họng bằng đèn trán trong khi đây là các hốc tự nhiên tối và sâu với ngõ ngách phức tạp nên nhiều triệu chứng dễ bị bỏ qua khiến bệnh trở nặng gây biến chứng nguy hiểm. Với người lớn, đôi khi các biểu hiện như khàn tiếng, ho kéo dài cũng là triệu chứng của khối u vòm họng, ung thư thanh quản mà bệnh nhân không hề biết để can thiệp kịp thời vì chủ quan nghĩ mình viêm họng bình thường.

Từ 1/3-15/4/2020, chuyên gia thính học - TS. BS Nguyễn Tuyết Xương cùng các cộng sự giàu kinh nghiệm dành tặng 100 suất miễn phí nội soi tai mũi họng và 100 suất khám chuyên khoa Nhi tại Phòng khám Đa khoa Hưng Việt 40 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Nhanh tay đăng ký các suất nội soi tai mũi hong, khám chuyên khoa nhi miễn phí với đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Hưng Việt từ 1/3-15/4/2020

Việc kiểm tra sức khỏe tai mũi họng chuyên sâu là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong tình trạng bệnh viêm hô hấp cấp do chủng mới của virus corona – dịch COVID – 19 đang hoành hành, trở thành vấn đề nóng toàn cầu. Nếu trẻ em, bạn hoặc người thân có dấu hiệu bất thường về hô hấp, đặc biệt là sốt, ho, khó thở, đôi khi nôn mửa… hãy lưu ý kĩ các dấu hiệu phân loại bệnh và đến cơ sở chuyên khoa khám.

Nhân dịp khai trương phòng khám Đa khoa Hưng Việt, TS. BS Nguyễn Tuyết Xương cùng đội ngũ cộng sự (Phòng khám chuyên gia tai mũi họng và Phòng khám chuyên khoa Nhi đặt tại tầng 3, PKĐK Hưng Việt) dành tặng món quà sức khỏe thiết thực cho người dân: MIỄN PHÍ 100 SUẤT NỘI SOI TAI MŨI HỌNG, 100 SUẤT KHÁM CHUYÊN KHOA NHI, đồng thời miễn phí khám, nội soi (không giới hạn số lượng) cho khách hàng đăng kí gói sàng lọc ung thư sàng hàm (bao gồm khám, nội soi tai mũi họng – phát hiện các bệnh lý tai mũi họng; xét nghiệm Anti – TG phát hiện sớm ung thư tuyến giáp; xét nghiệm SCC phát hiện sớm ung thư vòm họng; siêu âm vùng hạch, vùng cổ – phát hiện sớm khối u hạch vùng cổ và tuyến giáp với tổng chi phí dưới 1 triệu đồng). Thời gian áp dụng ưu đãi từ 1/3-15/4/2020 hoặc đến khi hết 100 suất ưu đãi.

Nhanh tay đăng ký các suất nội soi tai mũi họng, khám nhi miễn phí cùng các bác sĩ chuyên khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Liên hệ 036 341 77 88 hoặc nhắn tin tới fanpage Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để nhận tư vấn chi tiết và đặt lịch sử dụng dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Hưng Việt – cơ sở mới cùng hệ thống của BVUB Hưng Việt.

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt