Hưng Việt tuyên truyền nâng cao nhận thức phòng chống ung thư

Trong khuôn khổ chương trình Nữ công của Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng năm 2017, Bác sĩ Nguyễn Phương Nga – Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tham gia buổi hội thảo “Chăm sóc sức khoẻ sinh sản; nâng cao nhận thức về phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư cho nữ Công nhân viên chức lao động trong độ tuổi sinh đẻ và thời kỳ tiền mãn kinh” tại Khách sạn Nikko Hà Nội.

Nội dung chính của buổi hội thảo nhằm mang tới cho chị em phụ nữ cán bộ nhân viên của khách sạn những kiến thức cơ bản về việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, các bệnh ung thư thường gặp ở nữ giới liên quan tới nghề nghiệp, cuộc sống từ đó cảnh báo những nguy cơ tiềm ẩn gây ra căn bệnh ung thư quái ác và tuyên truyền cho chị em phụ nữ cách phát hiện một số loại ung thư thường gặp cũng như lợi ích của việc khám sức khỏe, tầm soát ung thư định kỳ.

Tại buổi nói chuyện, Bác sĩ Phương Nga đã đưa ra các dẫn chứng thực tế từ cuộc sống giúp chị em cán bộ công nhân viên hiểu rõ về căn bệnh nguy hiểm này cũng như tầm quan trọng khi phát hiện sớm ung thư.

Kết thúc buổi hội thảo, đã có rất nhiều các thông tin đã được đưa ra và tiếp nhận. Rất nhiều các câu hỏi đã được đặt ra và được giải đáp. Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ tiếp tục đưa ra các chương trình tuyên truyền như trên nhằm giúp cộng đồng giảm bớt nỗi đau mang tên “ung thư”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt