Khám sức khỏe định kì cho đội ngũ nhân viên công ty ACE Trans Service tại Thái Nguyên

Với mục đích đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ nhân viên lái xe, ngày 17/8/2015, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã phối hợp với các cán bộ công ty ACE Trans Service chi nhánh tại Hà Nội tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ thành công cho gần 200 nhân viên lái xe đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đây là buổi KSK rất quan trọng, giúp đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên đồng thời đảm bảo sự an toàn cho các hành khách trên xe là nhân viên nhà máy Công ty điện tử Samsung. Chính vì vậy, ngay từ rất sớm nhiều người đã có mặt ở đây trong tinh thần sôi nổi và hào hứng để tham gia buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ có ích này.

Công ty vận chuyển 3CE Transfer Service là công ty dịch vụ vận chuyển lớn hàng đầu có trụ sở chính tại Hà Nội. Đây là công ty lớn, uy tín với chi nhánh phân bố trên khắp cả nước nên đội ngũ nhân viên lái xe luôn được tuyển chọn kĩ càng, không chỉ nhiểu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà còn phải đảm bảo sức khỏe tốt để thực hiện tốt công việc được giao, đảm bảo an toàn khi lái xe.

Trong buổi KSK tổng quát này, các nhân viên tại đây sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát đồng thời được tư vấn hướng dẫn các biện pháp chăm sóc sức khỏe, phòng tránh các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến khối u và ung thư.m Bên cạnh đó, mọi người cũng có dịp được lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ về những cách để sống khỏe mỗi ngày, nắm rõ được tình hình sức khỏe của mình và những thói quen xấu cần tránh. Nhờ sự kết hợp ăn ý giữa 2 bên, buối khám bệnh diễn ra thành công, dưới sự hào hứng tham gia đầy đủ của mọi người, sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên dưới thời tiết nắng nóng. Nội dung khám bao gồm:

-Đo chiều cao, cân nặng

-Đo thị lực, kiểm tra các bệnh về mắt 

-Khám răng hàm mặt

-Khám tai, mũi, họng

-Khám nội tổng quát

Sau khi buổi khám kết thúc, nhiều người đã nhận ra tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh các bệnh nguy hiểm cho chính mình. Theo anh Đào Công Kiên ( Đông Anh, Hà Nội) cho biết: “ Khám sức khỏe đầu tiên là tốt cho bản thân mình, giúp chúng tôi phát hiện sớm các bệnh để điều trị sớm hiệu quả hơn. Là một người lái xe thì việc duy trì một sức khỏe tốt rất quan trọng để phục vụ cho công việc. Hôm nay mặc dù thời tiết rất nắng nóng nhưng đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt làm việc rất nhiệt tình và chu đáo với đội ngũ anh em lái xe chúng tôi. Xin cảm ơn rất nhiều.”

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám chữa bệnh:

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt