LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN LIÊN KẾT BỆNH VIỆN

Để đẩy mạnh hơn nữa công tác khám chữa bệnh và điều trị bệnh nhân, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã hợp tác với Malaysia Healthcare Travel Council – Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia và Công ty TNHH Insmart.

Đại diện ba bên tham gia lễ ký kết hợp tác bao gồm:

Về phía Malaysia Healthcare Travel Council:

Ông Vincent Gooi – Giám đốc khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc

Bà Lina Lai

Ông Prem Velasamy

Bà Jane Sujatha

Về phía Công ty TNHH Insmart:

Ông Cheam Tech Eng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Insmart

Ông Nguyễn Quang Huy

Bà Vũ Thị Ngọc Lâm

Về phía Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị

Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn

Bác sĩ Lê Trọng Hậu – Phó Giám đốc chuyên môn

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Văn Lễ – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Trợ lý Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Đức Văn – Giám đốc nhân sự

Bà Lê Hoàng Anh – Giám đốc Marketing

Ông Vincent Gooi đại diện Malaysia Healthcare Travel Council phát biểu: “Mục tiêu của hai bên là chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để cùng phát triển và hợp tác lâu dài. Trong dự án này có thể cung cấp gói dịch vụ điều  trị miễn phí hoặc một số bác sĩ đến Hưng Việt để khám cho bệnh nhân không có điều kiện sang Malaysia. Việt Nam và Malaysia có mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài trên nhiều lĩnh vực. Dựa trên nền tảng đó, chúng ta hướng tới một sự phát triển lâu dài, bền vững.”

Ông Cheam Tech Eng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Insmart phát biểu: “Insmart đã và đang hợp tác với hơn 20 hãng bảo hiểm của Việt Nam, đặc biệt là hãng bảo hiểm Nhân Thọ. Trong thời gian này, chúng tôi đã phục vụ trên 600.000 khách hàng. Khi có cơ hội được xem trực tiếp hồ sơ và thấu hiểu mong muốn được chữa bệnh ở nước ngoài của người Việt, chúng tôi đã quyết định hỗ trợ giúp bệnh nhân Việt được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất của Malaysia. Tất cả bệnh nhân của Hưng Việt sẽ là khách hàng VIP của Insmart. Chúng tôi hi vọng, sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp trong tương lai.”

Về phía Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị của bệnh viện cho biết: “Hình thức bệnh viện của Việt Nam hợp tác với các đơn vị y tế nước ngoài đã có từ lâu. Nhưng Hưng Việt mong muốn được hợp tác với Malaysia vì đây là quốc gia có nền y tế rất phát triển. Insmart là một trong những hãng bảo hiểm lớn, khi hợp tác với đơn vị này, chúng tôi tin tưởng rằng, khách hàng của mình sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt nhất”.

Ngoài ra, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cũng bày tỏ mong muốn rằng,sau buổi ký kết này, các bên cần trao đổi thêm để thấu hiểu khách hàng hơn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho họ. Trong thời gian tới, ông cũng mong muốn hợp tác lâu dài về đào tạo, tư vấn đối với thế hệ bác sĩ trẻ cầu thị, nhiệt huyết của Hưng Việt và đồng thời trao đổi giữa nền y học của hai quốc gia để hướng tới sự phát triển lâu dài, bền vững.

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt