Lễ trao giải cuộc thi “Sáng Tạo Với Sắc Hồng”

Hà Nội – Sáng ngày 14/11/2013, tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã tổ chức  Lễ trao giải thưởng cuộc thi ảnh online “Sáng tạo với sắc hồng”  trong không khí thân mật nhưng không kém phần long trọng. Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, hội đồng Y khoa cùng toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tổng kết, thông báo kết quả cuộc thi “Sáng tạo với sắc hồng” và báo cáo kết quả thực hiện chương trình “Tháng hành động chống ung thư vú và 1.000 suất khám miễn phí”. Với lượt đăng ký khám 1.139 người, cho thấy phụ nữ hiện nay đã quan tâm đến sức khỏe của bản thân và có ý thức phòng bệnh cao.

Chia sẻ với ban tổ chức chương trình chị Nguyễn Thị Nụ cho biết: “ Tôi rất vui vì đã tham gia  và  đạt giải  nhất cuộc thi “Sáng tạo với Sắc hồng”. Qua cuộc thi, tôi được tìm hiểu thêm thông tin về bệnh ung thư vú và nhận thức rõ ràng hơn tầm quan trọng trong việc phòng và phát hiện bệnh sớm bệnh ung thư. Rất mong sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa như vậy để mọi người cùng chung sức phòng và phát hiện sớm căn bệnh này ”. Nhân dịp này, Chị Nguyễn Thị Nụ đã tham gia trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh và khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư vú tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Buổi lễ trao giải đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của tất cả những người tham dự. Cuộc thi “Sáng tạo với sắc hồng ” đã kết thúc để lại những thông điệp có sức lan tỏa trong cộng đồng về nhận thức phát hiện sớm và phòng chống bệnh Ung thư vú.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

Trao giải cuộc thi sáng tạo với sắc hồng

Giám đốc  Bệnh viện -TS.BS Hoàng Đình Chân trao giải nhất cho tác giả Nguyễn Thị Nụ – HN

Trao giải cuộc thi sáng tạo với sắc hồng

TS.BS  Hoàng Đình Chân trao giải ba cho tác giả Chu Hoàng Anh – HN

Lễ trao giải cuộc thi sáng tạo với sắc hồng

TS.BS Hoàng Đình Chân trao giải Nhất tuần 5 cho tác giả Triệu Thị Uyên – HN

Với những bạn có tác phẩm đạt giải vì điều kiện ở xa không có điều kiện tới tham dự Lễ trao giải, BTC cuộc thi sẽ chuyển giải thưởng theo đường Bưu điện.