Miễn phí khám và siêu âm tuyến vú với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về điều trị ung thư vú

Từ 1/8-31/10/2019, khi sử dụng gói sàng lọc ung thư vú tại Hưng Việt bạn sẽ được KHÁM VÀ SIÊU ÂM VÚ MIỄN PHÍ với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về điều trị ung thư vú để chủ động phòng ngừa, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh khi phát hiện sớm.

Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất ở nữ giới. Do nhiều nguyên nhân chủ yếu vì chủ quan, chưa thấy triệu chứng bệnh hay ngại tới bệnh viện mà phần đông các ca ung thư vú được phát hiện ở giai đoạn muộn dẫn tới việc điều trị khó khăn, chi phí lại tốn kém.

Nhiều người không biết rằng: ung thư vú nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu có thể chữa khỏi hoàn toàn, giai đoạn 1-2 tỉ lệ chữa ổn định khoảng 90%, với bệnh nhân giai đoạn 3 khoảng 60%, ở giai đoạn 4 tỉ lệ này giảm mạnh chỉ còn khoảng 20%. Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng: khám sàng lọc, phát hiện sớm ung thư vú tại cơ sở chuyên khoa ung bướu là giải pháp thiết thực để chị em chủ động phòng ngừa bệnh và nâng cao hiệu quả điều trị.

Là cơ sở chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, với gần 7 năm hoạt động, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt không chỉ khám và điều trị hiệu quả bệnh ung thư vú cho số đông bệnh nhân mà còn triển khai nhiều hoạt động giúp người dân nâng cao nhận thức “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Các chương trình ưu đãi, giảm giá gói khám sàng lọc, phát hiện sớm ung thư cũng nhằm mục đích hỗ trợ tối đa lợi ích cho khách hàng, để họ chuyển đổi từ sự quan tâm sang hành động thiết thực “khám, sàng lọc ung thư” cho chính mình và người thân.

mien-phi-kham-tam-soat-ung-thu-vu

Hưng Việt triển khai chương trình ưu đãi gói khám sàng lọc ung thư vú từ 1/8-31/10/2019

Từ 1/8-31/10/2019, khi sử dụng gói sàng lọc ung thư vú tại Hưng Việt bạn sẽ được KHÁM VÀ SIÊU ÂM VÚ MIỄN PHÍ với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về điều trị ung thư vú để chủ động phòng ngừa, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh khi phát hiện sớm. Tại đây, bệnh nhân sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chuyên nghiệp, bao gồm: khám kiểm tra vú, tư vấn sức khỏe toàn diện, chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng chỉ điểm ung thư, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm và chụp X-Quang vú) để phát hiện u, hạch, các bất thường nhỏ nhất ở tuyến vú… Khi nghi ngờ bị ung thư vú, một số dịch vụ chuyên sâu có thể được áp dụng như chụp CT, sinh thiết tế bào hay giải phẫu mô bệnh học để đánh giá bệnh lý tuyến vú một cách chính xác nhất.

Việc phát hiện sớm ung thư vú mang lại nhiều lợi ích to lớn: có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn, tiết kiệm chi phí, tăng tuổi thọ cho bệnh nhân, tăng cơ hội phẫu thuật bảo toàn tuyến vú giúp phụ nữ duy trì vẻ đẹp nữ tính vốn có.

Liên hệ hotline 0886 999 326 để nhận tư vấn miễn phí về gói khám và đặt lịch hẹn.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt