Món quà ấm áp nhân ngày 20/10 tại Hệ thống Y tế Hưng Việt

Đã thành truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp 20/10 Hệ thống Y tế Hưng Việt luôn dành tặng những món quà ý nghĩa cho các khách hàng, bệnh nhân nữ sử dụng dịch vụ tại đây. Đó không chỉ nhằm mục đích tôn vinh người phụ nữ Việt Nam mà còn thể hiện sâu sắc sự yêu thương, sẻ chia chân thành của Hưng Việt với khách hàng của mình.

Không phải ngẫu nhiên, khi nhắc tới cái tên Hưng Việt, rất nhiều bệnh nhân và người nhà đều chia sẻ nhận xét về nơi đây với giọng trìu mến, xúc động. Họ lựa chọn Hưng Việt vì nhận thấy thế mạnh về chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm cùng tập thể điều dưỡng luôn hết lòng vì người bệnh, thế nhưng, ấn tượng về Hưng Việt không dừng lại ở đó mà còn được ghi đậm nhờ dịch vụ chu đáo, mọi hoạt động đều thể hiện chữ “tâm” của Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ Nhân viên.

Không chỉ chú trọng nâng cao chuyên môn để mang lại chất lượng khám, chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh, tại Hưng Việt khách hàng và người bệnh còn được quan tâm hết mực tới đời sống tinh thần. Hoạt động tặng quà các bà, các mẹ và chị em khám, điều trị tại Hưng Việt vào dịp 20/10 hàng năm là một trong những ví dụ tiêu biểu.

Trong tiết thu se lạnh, đại diện Ban Lãnh đạo Hưng Việt trực tiếp đi từng buồng điều trị thăm hỏi bệnh nhân, trao tận tay những chiếc bình giữ nhiệt xinh xắn, những hộp socola nghệ thuật và thiệp chúc mừng tới các bệnh nhân nữ cùng người nhà có mặt tại viện. Tại các khoa khám bệnh, tất cả khách hàng nữ cũng đều được nhận thiệp 20/10 và những hộp socola đẹp mắt.

Trò chuyện cùng người bệnh, được thấy nụ cười rạng rỡ, ánh mắt xúc động của mọi người khi nhận món quà nhỏ xinh, chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, có những chia sẻ khiến Cán bộ Nhân viên Hưng Việt nghẹn ngào: “Nói thật với bác sĩ, em sống dưới quê hơn 40 năm nay không biết tới món quà 20/10, lần này chẳng may bị bệnh phải lên đây phẫu thuật cũng lo lắng nhiều lắm, nhưng tới Bệnh viện thấy các bác sĩ, điều dưỡng khám chữa, quan tâm hỏi han em rất mừng, nay còn nhận được quà 20/10 thế này thật sự không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới Hưng Việt. Đây là món quà 20/10 đầu tiên của em, em vui lắm” (chia sẻ của chị N.T.L – Thái Bình).

Không giấu được sự vui mừng, cô N.T.M (Vĩnh Phúc) – người nhà bệnh nhân cũng tâm sự: “Đi bệnh viện, con gái được nhận quà, mẹ đi chăm cũng được nhận quà thế này thật bất ngờ quá. Bệnh viện quan tâm chu đáo thế này, ở đây lại thoải mái, chẳng phải lo lắng gì, chúng em có khi không muốn về nữa bác sĩ ơi”.

20/10 tại khu điều trị Hưng Việt năm nào cũng thế, tiếng cười nói vui vẻ, những lời chúc mừng, cảm ơn cứ nối dài từ phòng này qua phòng khác để nhân rộng niềm vui nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nặng nghĩa tình Hưng Việt sẽ giúp bệnh nhân thấy ấm áp, sự lo âu, đau đớn vì bệnh tật cũng nhờ thế mà vơi đi.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Hệ thống Y tế Hưng Việt xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể khách hàng nữ thân yêu: chúc các bà, các mẹ và chị em luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong ngày 20/10 tại Hưng Việt:

mon qua am ap ngay 20.10 tai Hung Viet 

 mon qua am ap ngay 20.10 tai Hung Viet

mon qua am ap ngay 20.10 tai Hung Viet

mon qua am ap ngay 20.10 tai Hung Viet

mon qua am ap ngay 20.10 tai Hung Viet

mon qua am ap ngay 20.10 tai Hung Viet

mon qua am ap ngay 20.10 tai Hung Viet

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt