Mừng sinh nhật 6 năm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Ngày 26/10/2018, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức chương trình “Tiệc chiêu đãi mừng sinh nhật 6 năm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt” (28/10/2012 – 28/10/2018). Đến tham dự chương trình, về phía khách mời, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Hải – đại diện Quỹ Makna Malaysia tại Việt Nam, MC Thảo Vân, nhà báo Thanh Hà… Về phía Bệnh viện, có sự hiện diện của Ông Vũ Hoàng Nguyên – CT HĐQT Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt; Ông Trần Vũ Phương – PGĐ Điều hành Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Nghệ sĩ Đinh Trà My – TP Đối ngoại… cùng tập thể CB NV Bệnh viện đã tới tham dự.

Buổi “Tiệc chiêu đãi mừng sinh nhật 6 năm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt” diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đầm ấm với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Mở đầu chương trình là màn múa đầy cuốn hút đến từ Vũ đoàn Sen Việt.

Tiếp theo chương trình, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện –  Bác sỹ Vũ Hoàng Nguyên đã có những chia sẻ về những tâm tư tình cảm cũng như định hướng của bệnh viện trong thời gian tới. Chủ tịch HĐQT đồng thời cũng là một bác sỹ luôn vững tay chèo để đưa ra những định hướng, tầm nhìn và quyết tâm đưa thương hiệu Hưng Việt ngày một vững mạnh. Xúc động trước không khí đầm ấm và ân tình, trước sự nỗ lực đáng ghi nhận của các thành viên trong đại gia đình Hưng Việt suốt 6 năm qua, chủ tịch HĐQT ghi nhận, tri ân những đóng góp của tất cả các bộ phận, các phòng ban. 

 

BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT xúc động chia sẻ

Để đánh dấu mốc son mừng sinh nhật Bệnh viện tròn 6 năm tuổi, Ban lãnh đạo bệnh viện đã cùng lên sân khấu, nổ rượu sâmpanh và cắt bánh sinh nhật. Khúc hát mừng sinh nhật rộn rã; dàn pháo chào mừng bừng sáng; niềm vui hân hoan, hạnh phúc của tất cả CBCNV tham gia dự tiệc đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình.

 

 Ban lãnh đạo cùng nhau cắt bánh sinh nhật

 

Dàn pháo chào mừng bừng bừng sáng trong niềm hân hoan của tất cả mọi người

Những tiết mục văn nghệ, những trò chơi sôi động liên tục nối tiếp nhau sau màn chúc rượu của BLĐ Bệnh viện.

 

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ…

 

BS Đoàn Duy Hùng – BS Ngoại khoa góp vui chương trình bằng chính sáng tác mới nhất của mình

 

Nghệ sĩ Trà My – Trưởng Ban đối ngoại Bệnh viện cùng vũ đoàn Sen Việt với tiết mục văn nghệ đầy ngọt ngào, sâu lắng

 

3 anh chàng ngự lâm pháo thủ điển trai mang tới không khí tươi vui, rộn rã với ca khúc “Xinh tươi Việt Nam”

 “Tiệc chiêu đãi mừng sinh nhật 6 năm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt” không chỉ là dịp để cả gia đình Hưng Việt cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua, thêm gắn kết và hiểu nhau hơn mà còn là nơi thể hiện những giá trị văn hóa của Hưng Việt. 6 năm qua – một chặng đường không phải ngắn – cũng chưa phải là dài, nhưng đã khẳng định được vị trí phát triển, thương hiệu Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trong lòng nhân dân Thủ đô và người dân các tỉnh thành trong và ngoài nước… Xin kính chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình Hưng Việt sức khỏe, hạnh phúc, thành công trên hành trình “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”.

PT

 

 

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt