Ngân hàng BIDV chi nhánh Hải Phòng khám sức khỏe định kỳ tại Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng thứ bảy, ngày 01/11/2014, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đón tiếp đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Hải Phòng tới khám sức khỏe định kỳ. Đây là lần đầu tiên ngân hàng BIDV chi nhánh Hải Phòng chọn địa điểm khám sức khỏe định kỳ vượt qua lãnh thổ địa giới Hải Phòng, và cũng là lần đầu tiên, đoàn có số lượng đi khám sức khỏe tập thể tập trung nhất.

kham suc khoe dinh ky doanh nghiệp

Đoàn khám gồm chủ yếu là chị em phụ nữ độ tuổi trung bình từ 25 đến 33 tuổi. Trưởng đoàn khám là chị Nguyễn Thị Vân Chi – trưởng phòng Kế toán. “Nói là đoàn khám nhưng thực chất bọn mình là nhóm chị em chơi thân với nhau, kéo nhau cùng đi thành đoàn cho vui, vì độ tuổi cũng tương đồng nhau. Được giới thiệu bệnh viện tốt, cũng là cuối tuần nên tập trung lại đi cùng nhau, mỗi người có gói khám khác nhau phụ thuộc vào sức khỏe riêng của từng người…” – Chị Vân Chi cho biết.

khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Thứ bảy thường là thời gian lý tưởng cho các đoàn theo hình thức tự do hoặc do cơ quan có sự sắp xếp trước đi khám sức khỏe định kỳ. Nhiều người dù không thuộc diện cơ quan cho đi khám sức khỏe nhưng vì ngày nghỉ và kết hợp với việc nghỉ ngơi với thăm thú thủ đô sau một tuần làm việc căng thẳng, nên thường “rủ nhau” cùng đi cho vui. Chính vì vậy, ngày thứ bảy Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là địa điểm để các đoàn từ khắp các tỉnh như Sơn La, Bắc Cạn, Điện Biên, Hòa Bình, Hải Phòng… đến khám sức khỏe định kỳ. “Mình được bạn giới thiệu về Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là có phát hiện sớm ung thư, phục vụ tận tình, chu đáo lại nhanh nhẹn nữa nên mình cũng yên tâm. Đoàn mình toàn là nữ, nhiều người có con nhỏ nên không có thời gian để đi chơi, phải về luôn trong ngày. Cho nên, cái quan trọng nhất đối với bọn mình chính là chất lượng khám. Mình thấy bệnh viện có khâu phục vụ rất tốt, chu đáo, tận tình, làm mình thấy tin tưởng” – chị Nguyễn Khánh Huyền (23 tuổi – nhân viên) chia sẻ. Chị Huyền còn vui vẻ nói rằng trước đây mỗi lần đi đến bệnh viện chị thường dị ứng với mùi sát trùng nên rất sợ. May mắn là “không gian bệnh viện sạch sẽ không có mùi đó nên mình thấy dễ chịu, đi cùng các chị lại hay trêu nhau cười đùa vui vẻ thoải mái”.

Cô Hoàng Thị Hoa (52 tuổi – nhân viên), là người có tuổi đời cao nhất trong đoàn nên trong danh mục khám sức khỏe của cô có những hạng mục riêng. Cô Hoa bị cao huyết áp và viêm họng mạn tính, do vậy cô muốn được tư vấn nhiều hơn về hai bệnh này. “Là người lên chức bà rồi nhưng cô cũng ít đi tập thể như thế này lắm. Không ngờ đi khám sức khỏe cũng có lúc khiến mình thấy vui như vậy. Trước đây toàn tự đi một mình, nhiều khi ngồi chờ mà cứ như là mình đang mắc bệnh hiểm nghèo ấy, lo lắng lắm. Còn đi đông thế này, chị em chuyện trò, quên hẳn khám sức khỏe đi. Hơn nữa, bác sỹ và nhân viên bệnh viện đón tiếp niềm nở, thân thiện, luôn thăm hỏi đoàn nên tâm lý khá là thoải mái”.

khám sức khỏe định kỳ cho bidv chi nhánh hải phòng

Chị Nguyễn Thị Vân Chi (37 tuổi – trưởng Phòng Kế Toán) là trưởng đoàn và cũng là người có danh sách khám sức khỏe dài nhất. Theo chị Vân Chi, khám sức khỏe là phải khám toàn bộ, nhiều khi cơ thể ở bên trong có bất thường sao tự mình biết được, phải nhờ máy móc và các bác sỹ phát hiện hộ. Chị Vân Chi cũng “hài lòng trước thái độ phục vụ của bác sỹ và nhân viên bệnh viện”, “thấy mọi người đúng là có tâm lương y”. Trước khi ra về, đoàn còn tranh thủ chụp ảnh cùng các bác sỹ để làm kỷ niệm.

kham suc khoe dinh ky cho bidv hai phong

“Lần đầu thôi nhưng mà ấn tượng tốt thế này thì lần sau chỉ đến Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt thôi”. Đó chính là lời chào hay nhất, tin tưởng nhất đoàn gửi lại cho Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Ấn tượng không chỉ của các chị, của đoàn Ngân hàng BIDV Hải Phòng với Hưng Việt mà ở phía ngược lại, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt cũng rất cảm ơn các chị, vì sự vui vẻ, hóm hỉnh, hài hước, vì những nụ cười mà đoàn đã để lại…

Tiểu Yến

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt