Nghệ sĩ Hán Văn Tình chính thức xuất viện

Sau 52 ngày điều trị tích cực tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt, sáng nay nghệ sĩ Hán Văn Tình đã chính thức được xuất viện.

Để chúc mừng sự kiện này tập thể cán bộ y bác sĩ của bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay nghệ sĩ trong sự hân hoan của người nhà cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ.

nghe si han van tinh chinh thuc xuat vien

52 ngày đấu tranh giành lại sự sống trong tay tử thần đã có những lúc bệnh tình tưởng như không còn hi vọng thì giờ đây nghệ sĩ đã có thể đi lại và trở về với cuộc sống thường nhật.

Phát biểu tại buổi gặp mặt bác sỹ Quản Thị Mơ – bác sỹ trực tiếp điều trị cho nghệ sĩ trong thời gian nằm viện và tiếp tục theo dõi điều trị ngoại trú cho biết

nghe si han van tinh chinh thuc xuat vien

Anh Tình đến với bệnh viện trong tình trạng thường xuyên đau tức ngực, suy hô hấp, cơ thể suy nhược và có nhiều triệu chứng của thiếu máu trầm trọng. Sau khi làm các kết quả xét nghiệm và chụp X-Quang chúng tôi phát hiện phổi bên trái của anh bị xẹp xuống, tràn dịch màng phổi, có dấu hiệu của hiện tượng thiếu máu, thiếu đạm trầm trọng…phổi bên phải có dấu hiệu viêm nhiễm nặng. Chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc hội chẩn với các bác sỹ đầu ngành trong cả nước và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm gửi đi nước ngoài để chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Sau khi có kết luận anh bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ và có phát sinh đột biến gen EGFR phù hợp với tiêu chuẩn điều trị bằng thuốc Tarceva 150mg – thuốc điều trị ung thư tốt nhất trên thế giới hiện nay. 1 tuần sau khi sử dụng loại thuốc này sức khỏe của anh đã phục hồi rất nhiều. Cho đến nay chúng tôi có thể vui mừng thông báo rằng sức khỏe của anh đã được hồi phục 80% và có thể xuất viện điều trị ngoại trú.

Phát biểu tại buổi gặp mặt nghệ sỹ không dấu nổi xúc động

nghe si han van tinh chinh thuc xuat vien

“Cho đến giờ phút này tôi vẫn không thể tin được sức khỏe của mình lại có thể hồi phục nhanh đến như vậy. Tôi như được sinh ra lần thứ 2. Có được kết quả như ngày hôm nay tôi vô cùng biết ơn các bác sỹ, điều dưỡng tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt đã tận tâm cứu chữa và chăm sóc cho tôi trong suốt 52 ngày qua. Có lẽ chỉ tại Hưng Việt tôi mới được ưu ái nhiều như thế. Cảm ơn các bác sỹ rất nhiều”.

Được tin nghệ sĩ khỏi bệnh đông đảo đồng nghiệp, bạn bè cũng đến từ rất sớm để cùng chia vui và chúc mừng.Nghệ sĩ Trần Nhượng cũng đến chúc mừng anh cảNghệ sĩ Trà Mi xúc động khi anh trai được xuất việnMC Hồng Vân chúc mừng nghệ sĩ

Nhiều nghệ sĩ khác cũng đến chung vui cùng nghệ sĩ

Đại diện cho tập thể cán bộ y bác sĩ trong bệnh viện bác sỹ Hoàng Đình Chân, bác sỹ Quản Thị Mơ cũng gửi tặng bác những món quà, những bó hoa cùng những lời chúc tốt đẹp, chúc bác sớm có thể quay trở lại với ánh đèn sân khấu.

Nghệ sĩ cảm ơn bác sĩ Hoàng Đình Chân đã điều trị trong suốt thời gian nằm viện

Bác sỹ Quản Thị Mơ gửi tặng nghệ sĩ những bức hình lưu giữ làm kỉ niệm

Dưới đây là đoạn video ghi lại 52 ngày nghệ sĩ Hán Văn Tình được điều trị tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt

Bùi Diễm

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt