Những khách hàng may mắn trong event

Ngày 27/05/2016, chương trình hội thảo “Hơi thở của cuộc sống – Vì 1 thế giới không khói thuốc” được Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phối hợp cùng Quỹ MAKNA Malaysia tổ chức. Chương trình không chỉ mang đến những thông tin về tác hại của thuốc lá, những giải đáp của chuyên gia về sức khoẻ mà còn mang đến những phần quà rất đặc biệt. Đó chính là 3 gói khám tầm soát ung thư phổi trị giá 2.105.000VNĐ tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Cô Đào Thị Lan đến từ Hà Nam đang có bố là ông Đào Huy Sau đang điều trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt rất vui khi tham dự chương trình. Cô thấy chương trình hội thảo đã mang đến rất nhiều thông tin bổ ích, để người tham dự thấy được các tác hại của thuốc lá và giúp có quyết tâm để bỏ thuốc lá. Chồng của cô – anh Đỗ Việt Hải – là 1 người không hút thuốc.

Cùng tham gia hội thảo với vợ, anh cho biết:”Tôi thấy hội thảo đi vào lòng người. Những người hút thuốc hiểu biết được những thông tin đó thì chắc chắn sẽ có thể bỏ được thuốc, giúp tránh được các bệnh ung thư”. Bên cạnh những ý kiến về hội thảo, anh cho biết thêm “Tôi thấy Bệnh viện này đúng là bệnh viện số 1. Tuyệt vời từ các bác sĩ đến điều dưỡng, y tá. Khi cho bố tôi vào viện, chúng tôi không mang đủ tiền nhưng bố của tôi vẫn được mổ bình thường. Không có nơi đâu bằng nơi đây! Nhà tôi luôn bảo với nhau là sau này có vấn đề gì về sức khoẻ thì sẽ chỉ đến Hưng Việt thôi.”

Bác Nguyễn Thị Loan, ở Thanh Hoá, đang đến chăm sóc bạn phẫu thuật u vú tại Hưng Việt. Đúng ngày hôm đó có chương trình hội thảo nên cô dành thời gian lên tham dự chương trình. Tham dự chương trình cô cũng đã gửi các câu hỏi đến các chuyên gia. Khi được hỏi về chương trình, cô cảm thấy đây là 1 trong những hoạt động rất bổ ích của bệnh viện và hi vọng sẽ được tham gia những hoạt động bổ ích như thế. Cô cũng cho biết thêm:” Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt không có điểm gì để chê. Các bác sĩ không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn mà còn rất quan tâm đến sức khoẻ của bệnh nhân. Khi khối u bất thường ở ngực bắt đầu đau, bạn của bác rất lo lắng. Bác đưa bạn đến bệnh viện ngay trong đêm. Đêm đó đến viện thì các y tá, bác sĩ đón ngay trong đêm. Sau phẫu thuật chỉ 5 ngày, bạn cô đã khoẻ hơn rất nhiều. Cô và bạn cô đang chờ kết quả xét nghiệm.”

Bác cảm thấy rất vui khi mình là 1 trong 3 người may mắn khi tham gia hội thảo.

Ngày 29/05/2016, 2 người trúng thưởng đã đến bệnh viện và được sử dụng gói khám tầm soát ung thư phổi với 13 dịch vụ khám trị giá 2.105.000VNĐ. 2 bác đều rất vui vì tham gia hội thảo không chỉ biết được các thông tin về sức khoẻ mà còn may mắn trúng được giải thưởng tầm soát sức khoẻ lớn đến vậy!

 

Hãy cùng tham gia các chương trình của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bạn sẽ không chỉ tích luỹ được các thông tin bổ ích về sức khoẻ mà còn là những phần quà chăm sóc sức khoẻ rất tuyệt vời nhé!

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt