Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 15/06/2015, Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt quyết định, bổ nhiệm bác sĩ Lê Trọng Hậu –làm Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.


 ThS.Bs Lê Văn Lễ – Trợ lý chủ tịch HĐQT Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đọc quyết định bổ nhiệm

Quyết định này được chủ tịch HĐQT – Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên trao cho bác sĩ Lê Trọng Hậu trong sự hoan nghênh của tập thể Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Bác sĩ Lê Trọng Hậu sinh năm 1952, được biết đến là một bác sĩ thân thiện, nhiệt tình và tận tâm với người bệnh. Bác sĩ Lê Trọng Hậu cũng là một trong những thành viên có tuổi đời gắn bó với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt lâu nhất.

Nhắc tới bác sĩ Lê Trọng Hậu có lẽ không ai bước vào Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt quên được. Ánh mắt, nụ cười và những lời khuyên chân thành của bác sĩ tại phòng khám 1 làm hài lòng bất cứ ai khi bước chân vào với Bệnh viện. Trong vai trò là bác sĩ điều trị, bác sĩ Lê Trọng Hậu cũng có rất nhiều sáng kiến giúp ổn định hơn về cơ cấu, hoạt động cũng như sự phát triển của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT trao quyết định cho BS Bác sĩ Lê Trọng Hậu

Bác sỹ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT nói: “Chức vị càng cao chứng tỏ công việc càng nhiều và trách nhiệm cũng lớn hơn. Vì vậy, BS Hậu cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Chúng ta đang trưởng thành, công việc cũng sẽ bộn bề thêm. Bên cạnh đó nhu cầu về ý kiến chỉ đạo sát sao, đảm bảo cho bộ máy bệnh viện hoạt động trơn tru và nhất là đem đến một chu trình khám chữa bệnh toàn diện nhất là điều mà bất kể người quản lý nào cũng cần phải cô gắng”…

BS Lê Trọng Hậu trong cương vị mới – Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bày tỏ ý kiến

Nhận quyết định trên tay, Bs Lê Trọng Hậu xúc động cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Bác sĩ cũng hứa sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đồng thời Bs cũng hi vọng trong thời gian tới, với cương vị mới, bác sĩ tiếp tục có được sự ủng hộ và cộng tác giúp đỡ của các bộ phận, các phòng ban và các thành viên trong Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt để xây dựng bệnh viện ngày một phát triển hơn…

Mây Anh

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt