Rộn rã tiếng cười với sự kiện “Chào xuân 2019” tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày mùng 7 Tết Kỷ Hợi, trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức chương trình Chào xuân 2019 chúc Tết toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện. Tham dự chương trình có sự hiện diện của CT HĐQT Bệnh viện BS Vũ Hoàng Nguyên, GĐ chuyên môn Bệnh viện TS BSCC Hoàng Đình Chân cùng BLĐ và tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, CT HĐQT BS Vũ Hoàng Nguyên đã gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chủ tịch hy vọng rằng, bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu nỗ lực để đảm bảo an toàn và sức khỏe người bệnh. Đồng thời, sang năm 2019, bệnh viện sẽ tiếp tục hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đặt ra trong năm mới: Nỗ lực xây dựng hình ảnh bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chuyên nghiệp, thân thiện; Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện; Đội ngũ nhân viên y tế giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử; Nỗ lực hết mình vì người bệnh.

Thay mặt BCH Công đoàn, Bà Đàm Thu Nga – CT Công đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện trong năm qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ các hoạt động Công đoàn. Xác định con người là nhân tố quan trọng cho sự phát triển của bệnh viện, các phong trào của công đoàn trong năm qua không nằm ngoài tôn chỉ quan tâm chăm lo tới đời sống của mỗi cán bộ nhân viên bệnh viện, tạo ra các sân chơi bổ ích, lành mạnh, khích lệ tinh thần làm việc tích cực. Công đoàn hy vọng trong năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện từ BLĐ trong tất cả các phong trào đoàn thể để góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, đưa Hưng Việt ngày càng phát triển;

Nhân dịp đầu xuân năm mới, BLĐ và tập thể các y bác sĩ, nhân viên bệnh viện đã cùng nhau nâng ly chúc mừng, chúc cho Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt một năm với nhiều thành công mới, có nhiều chỉ tiêu vượt mong đợi.

Nghệ sĩ Đinh Trà My – Trưởng Ban Đối ngoại Bệnh viện đã gửi tới toàn thể CBNV bệnh viện tiết mục ngâm thơ đặc sắc. Những vần thơ lắng đọng như những nốt trầm quý giá trong bản nhạc xuân hồng. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ ngập tràn sắc xuân cùng trò chơi vô cùng vui nhộn và hấp dẫn đã làm nên không khí sôi nổi và hào hứng cho chương trình Chào xuân 2019. Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã có một ngày đầu năm rộn rã tiếng cười.

Hy vọng rằng, những nụ cười ấy sẽ tiếp tục đem về may mắn để năm 2019 này, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ viết tiếp ước mơ xây dựng và phát triển hệ thống y tế chuyên nghiệp và thành công bền vững, tiếp tục giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân ung thư “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

  

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt