“Ru lại tình gần” – chương trình ca nhạc thiện nguyện cho bệnh nhân Hưng Việt

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, điều trị người bệnh, chiều ngày 19/12/2018, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức chương trình ca nhạc chủ đề “Ru lại tình gần” và tặng quà cho các bệnh nhân nội trú của viện. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng.

Kiên định với tôn chỉ “Thêm niềm tin cho những hi vọng mới”, trong suốt 6 năm kể từ ngày thành lập, ban lãnh đạo bệnh viện Hưng Việt không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế mà còn quan tâm cải thiện đời sống tinh thần cho bệnh nhân để mỗi khách hàng khi tới bệnh viện đều được hỗ trợ tận tình, cảm nhận được sự quan tâm, sẻ chia, thêm lạc quan chiến đấu với bệnh tật.

chuong-trinh-ca-nhac-thien-nguyen-cho-benh-nhan-hung-viet

Bệnh nhân tới Hưng Việt luôn được quan tâm săn sóc.

Nghệ sĩ Trà My hàng tuần đại diện ban lãnh đạo đi thăm hỏi, động viên từng bệnh nhân

Rất nhiều bệnh nhân khi ra viện bên cạnh niềm hân hoan đã ổn định sức khỏe, được trở về với gia đình là sự bịn rịn lúc chia tay bác sĩ và nhóm điều dưỡng viên – những người hàng ngày vẫn trò chuyện, hỏi han, giúp họ từ việc cắt tóc, gội đầu hay hỗ trợ ăn uống, đi lại… Nhiều trường hợp đặc biệt được bệnh viện tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng. Một số ngày lễ tết, bệnh nhân nào cũng bất ngờ vì được lãnh đạo bệnh viên thăm hỏi, tặng quà. Những trang nhật kí xúc động, những lá thư cảm ơn chân thành của người bệnh… là món quà vô giá mà bệnh viện luôn trân trọng và truyền cảm hứng cho toàn thể cán bộ, đội ngũ nhân viên y tế của Hưng Việt không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nối tiếp truyền thống tốt đẹp đó, chương trình ca nhạc thiện nguyện “Ru lại tình gần” được chuẩn bị công phu với sự góp mặt của nghệ sĩ Trà My – trưởng ban đối ngoại bệnh viện, NSƯT Quang Tèo, NSƯT Hồng Liên, MC Thảo Vân, nghệ sĩ Xuân Nghĩa, ca sĩ Hồ Quang 8, ca sĩ Lê Tâm, ca sĩ Huy Cường, ca sĩ Yến Ngọc, ca sĩ Hiền Minh, ảo thuật gia Duy Anh và vũ đoàn Sen Việt. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình diễn nhằm mang lại niềm vui, sự lạc quan cho các bệnh nhân, ban tổ chức còn kêu gọi nhiều nguồn lực trong xã hội cùng chung tay, góp sức phòng chống, đẩy lùi căn bệnh ung thư và sẻ chia những khó khăn của người bệnh.

chuong-trinh-ca-nhac-thien-nguyen-cho-benh-nhan-hung-viet

Khi đưa tiếng hát tới bệnh viện, ban lãnh đạo Hưng Việt không chỉ mong muốn tạo môi trường thân thiện, sôi nổi, gắn kết giữa người bệnh với bệnh viện mà còn muốn nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ nhân viên đối với việc chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho bệnh nhân. Mong rằng “Ru lại tình gần” sẽ đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả và những món quà được trao gửi trong chương trình sẽ phần nào giúp bệnh nhân thêm niềm tin, hạnh phúc với sự sẻ chia.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt