Sinh nhật Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt – Ba năm nhìn lại

5/5 - (1 bình chọn)

Đối với mỗi người, sinh nhật là ngày đặc biệt, ngày chứng kiến sự ra đời và đánh dấu sự tồn tại của cá nhân trong dòng đời. Đối với mỗi cơ quan, tổ chức cũng vậy, ngày thành lập, được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn. Bên cạnh đó cũng là dịp chúng ta nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình.

Chiều  Ngày 28 tháng 10 năm 2015, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức “Lễ sinh nhật lần thứ 3” trong không khí ấm cúng và thân mật với sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo Bệnh viện, bệnh nhân & người nhà bệnh nhân cùng toàn thể các CBCNV Bệnh viện

Được thành lập vào ngày 28 tháng 10 năm 2012, Hưng Việt bắt đầu tại Hà Nội từ một bệnh viện còn sơ khai và nhỏ bé, nay đã vươn mình  không ngừng nỗ lực phát triển trở thành một địa chỉ tin cậy, chung tay, góp sức mình hướng tới sức khỏe cộng đồng,  một mái nhà đấy ấm áp, nghĩa tình cho rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, và đang không ngừng lớn mạnh.

IMG_0106.JPG

 Tiết mục mở màn của tốp ca “Điều dưỡng”

Sau 3 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã có những bước phát triển vượt bậc từ quy mô hoạt động cho đến hiệu quả và chất lượng trong hành trình đem đến sự tin tưởng, sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 Phát biểu trong buổi lễ, TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn bệnh viện phát biểu khai mạc biểu dương và cảm ơn sự cố gắng nỗ lực của tất cả các cán bộ, nhân viên Hưng Việt trong suốt 3 năm qua.

DSC_2591.JPG

 TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn bệnh viện phát biểu khai mạc

Trong bầu khí đó, ban lãnh đạo bệnh viện, tất cả các phòng ban cùng mọi thành viên trong đại gia đình Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã có một bữa tiệc đầy màu sắc, ấm ân tình kỷ niệm sinh nhật ba tuổi của bệnh viện.

MJIN7694.JPG

 PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Cố vấn chuyên môn tặng thơ và hát dịp sinh nhật bệnh viện

PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Cố vấn chuyên môn bệnh viện gửi tới buổi tiệc một bài thơ ý nghĩa. Dường như lời nói không đủ để diễn đạt tấm tình của người thầy đồng thời cũng là bác sĩ tận tâm, PGS Nguyễn Hoàng Sơn gói gọn trong những vần thơ giản dị.

MJIN7697.JPG

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Long – Trưởng khoa phẫu thuật tự nguyện 1C Bệnh viện Việt Đức, Cố vấn chuyên môn Bệnh viện ung bướu Hưng Việt hào hứng chia sẻ cảm xúc 

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Long – Trưởng khoa phẫu thuật tự nguyện 1C Bệnh viện Việt Đức, Cố vấn chuyên môn Bệnh viện ung bướu Hưng Việt khẳng định “Chỉ có sát cánh bên nhau, với tấm lòng cởi mở và thiện chí, với tinh thần sáng tạo và trách nhiệm, với ý thức không ngừng học hỏi để đổi mới, và đặc biệt cùng với sự kiên định, khiêm nhường, cẩn trọng, chúng ta sẽ đưa Hưng Việt vượt qua mọi thử thách một cách thành công”

MJIN7713.JPG

TS.BS Ngô Xuân Sinh – Cố vấn chuyên môn bệnh viện có đôi lời cảm nhận

Với TS.BS Ngô Xuân Sinh – Cố vấn chuyên môn bệnh viện, cảm thấy “mỗi thành viên đang có mặt trong bữa tiệc hôm nay như một bông hoa rực rỡ. Cái mà chúng ta đạt được chính là hội tụ ba tiêu chí: chất lượng cao và toàn diện, an toàn và hài lòng, sự đoàn kết của tất cả các thành viên”. Đối với một cơ sở y tế, theo TS Ngô Xuân Sinh đó chính là thương hiệu đảm bảo cho sự phát triển lâu dài.

MJIN7760.JPG

BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT xúc động chia sẻ

Nhưng có lẽ lắng đọng và xúc động nhất vẫn là giây phút mọi người được nghe chia sẻ của BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT. Những lời mà lâu nay dường như được giấu kín trong vỏ bọc của một nhà lãnh đạo hôm nay được bung tỏa. Không cầu kỳ, hoa lệ, những lời tri ân và ghi nhận của Chủ tịch HĐQT chính là món quà ý nghĩa nhất, là động lực mạnh mẽ nhất, thúc giục trái tim của tất cả các thành viên cống hiến hơn nữa cho Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt ngày càng phát triển.

Hưng Việt sang tuổi mới, với những thay đổi mới, với quyết tâm mới, với nhiều gương mặt trẻ nhiệt tình và khát khao làm việc. Chỉ có sát cánh bên nhau, với tấm lòng cởi mở và thiện chí, với tinh thần sáng tạo và trách nhiệm, với ý thức không ngừng học hỏi để đổi mới, và đặc biệt cùng với sự kiên định, khiêm nhường, cẩn trọng, chúng ta sẽ đưa Hưng Việt vượt qua mọi thử thách một cách thành công.

MJIN7768.JPG

Ban lãnh đạo cùng nhau cắt bánh sinh nhật

Những tiết mục văn nghệ nối tiếp nhau sau những lời chia sẻ, cảm nhận của ban lãnh đạo bệnh viện. Cả hội trường giống như một vườn hoa đa sắc, mỗi người chính là một bông hoa thơm ngát của niềm tin, của ý chí phấn đấu đang sôi sục.

Hai năm chưa phải là thời gian quá dài để bất kỳ ai có quyền tự hào. Nhưng hai năm không phải là ngắn cho tất cả những nỗ lực không ngừng của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Dừng lại một chút, cảm ơn nhau một chút, động viên nhau một chút không có nghĩa là tự ru ngủ mình trên đỉnh vinh quang. Bởi vì tất cả những gì đã qua là con đường, là hành trang, là thứ nước tăng lực cho hành trình dài hơn nữa trong tương lai của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

IMG_0258.JPG

TS.BS Nguyễn Duy Sơn góp vui bằng tiết mục song ca nhẹ nhàng, tình cảm cùng cán bộ Bệnh viện

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thế hệ CB CNV đã và đang làm việc, đang cống hiến trí tuệ, sức lao động tại Bệnh viện Hưng Việt

Cảm ơn các  GS, PGS, TS. các BS đối tác, đã luôn sát cánh đồng hành cùng Bệnh viện Hưng Việt trên con đường thêm niềm tin cho những hy vọng mới

Xin cảm bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã luôn tin tưởng, lựa chọn, chia sẻ.. tiếp thêm niềm tin, động lực cho chúng tôi, để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mong muốn phát triển hơn nữa nhằm đảm bảo đưa đến cho mọi người những chất lượng y tế tốt nhất.  

Xin kính chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sức khỏe, thành công và luôn mạnh mẽ trong hành trình “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ sinh nhật:

MJIN7593.JPG

 MJIN7600.JPG

MJIN7594.JPG

MJIN7614.JPG

MJIN7598.JPG

MJIN7812.JPG

Tham dự buổi tiệc sinh nhật còn có sự chung vui của bệnh nhân & người nhà bệnh nhân, những người đã và đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Đặc biệt là NS Hán Văn Tình cùng NS Trà My đã có tiếc mục hài rất vui tươi

 

DSC_2581.JPG

IMG_0107.JPG

IMGP7749.JPG

 IMG_0215.JPG

MJIN7846.JPG

MJIN7738.JPG

 IMG_3318.JPG

MJIN7880.JPG

Những tiết mục văn nghệ được các cán bộ, nhân viên Bệnh Việt thể hiện rất chuyên nghiệp và sôi nổi

 

 IMG_0047.JPG

 MJIN7583.JPG

IMGP7768.JPG

IMGP7781.JPG

IMGP7775.JPG

 Cán bộ và nhân viên Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm sau bữa tiệc sinh nhật

Mây Anh – Duy Quyết

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt