Sinh nhật Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt – Hai năm nhìn lại

Đối với mỗi người, sinh nhật là ngày đặc biệt, ngày chứng kiến sự ra đời và đánh dấu sự tồn tại của cá nhân trong dòng đời. Đối với cơ quan, tổ chức cũng vậy. Đó là một dấu mốc, một bước ngoặt mà tất cả các thành viên đều mong đợi, để rồi mỗi một năm trôi qua, là một lần nhìn lại sự trưởng thành của cơ quan, tổ chức ấy.

 

Tiết mục mở màn của tốp ca “Điều dưỡng”

Đối với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, trong vai trò là bệnh viện tư nhân chuyên khoa ung bướu đầu tiên của cả nước, từ những bước đi đầu tiên với biết bao khó khăn, cho đến hôm nay – sinh nhật hai năm bệnh viện, những hoa thơm trái ngọt đã bắt đầu vào mùa thu hoạch. Mỗi cử chỉ thân thương, mỗi giọng nói gần gũi, sự chăm sóc của bác sỹ, của điều dưỡng, của các bộ phận liên quan đã ghi dấu ấn trong lòng những ai đã từng đến với bệnh viện. Để rồi mỗi một bệnh nhân ra viện là những lời cảm ơn từ tận đáy lòng, những dòng lưu bút để lại cứ dày thêm mãi. Hình ảnh vị tiến sĩ dạn dày kinh nghiệm bên trang bệnh án, hình ảnh vị giáo sư tận tình hỏi thăm từng người bệnh, rồi điều dưỡng gội đầu cho bệnh nhân… dường như không còn xa lạ tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Cái đó được mang tên là trái chín ngọt lành, là sự ghi nhận và là niềm tự hào mà Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện trong quá trình phát triển của mình.

 

TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn bệnh viện phát biểu khai mạc

Hai năm chưa phải một cột mốc thời gian đủ dài đối với thương hiệu dịch vụ trong lĩnh vực y tế. Nhưng cũng vừa đủ để Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt trưởng thành, biết nhìn nhận lại mình trong những điểm được và chưa được, để quyết tâm, mạnh mẽ hơn trên bước đường dài phát triển phía trước. Vì vậy, hai năm qua đi là lúc Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt nhìn lại để thấy được sự cố gắng không mệt mỏi của cả một tập thể, của tất cả các thành viên, và tiếp thêm động lực cho con đường “thêm niềm tin cho những hy vọng mới” đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Trong bầu khí đó, ban lãnh đạo bệnh viện, tất cả các phòng ban cùng mọi thành viên trong đại gia đình Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã có một bữa tiệc đầy màu sắc, ấm ân tình kỷ niệm sinh nhật hai tuổi của bệnh viện.

“Gặp nhau mừng như bão cát quay cuồng trời rộng
Bàn tay ta nắm, nối trọn một vòng Việt Nam”

Lời bài hát “Nối vòng tay lớn” mở đầu cho chương trình kỷ niệm sinh nhật hai năm bệnh viện là kết tinh của tinh thần đoàn kết – sự hội tụ sức mạnh dân tộc Việt Nam. Và dường như không khí ấy, tinh thần ấy cũng đang cuộn chảy trong tâm khảm của mỗi thành viên Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Cố vấn chuyên môn tặng thơ dịp sinh nhật bệnh viện

Giám đốc chuyên môn bệnh viện, TS.BS Hoàng Đình Chân thay mặt ban lãnh đạo tuyên bố lý do và tri ân sự đóng góp của tất cả các bộ phận cho thành công chung trong hai năm vừa qua. Những con số nhỏ bé không đủ nói lên kết quả nhưng với sự có mặt cùng nhau tại nơi đây, với những khuôn mặt rạng ngời như thế này và với một tập thể đoàn kết, đó mới chính là kết quả thực sự.

PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, Cố vấn chuyên môn bệnh viện gửi tới buổi tiệc một bài thơ ý nghĩa. Dường như lời nói không đủ để diễn đạt tấm tình của người thầy đồng thời cũng là bác sĩ tận tâm, PGS Nguyễn Hoàng Sơn gói gọn trong những vần thơ giản dị:

“Hai năm là bấy nhiêu ngày
Mà trong bệnh viện đổi thay từng giờ
Lúc vào có vẻ ngẩn ngơ
Bây giờ mọi việc chẳng chờ ai giao
Đội ngũ điều dưỡng dồi dào
Học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề
Bác sỹ công việc bộn bề
Nào khám, xét nghiệm, tay nghề càng cao
Ý thức trách nhiệm tuôn trào
Thăm bệnh, hỏi bệnh, phòng nào cũng hay…”

 

TS.BS Ngô Xuân Sinh – Cố vấn chuyên môn bệnh viện có đôi lời cảm nhận

Với TS.BS Ngô Xuân Sinh – Cố vấn chuyên môn bệnh viện, cảm thấy “mỗi thành viên đang có mặt trong bữa tiệc hôm nay như một bông hoa rực rỡ. Cái mà chúng ta đạt được chính là hội tụ ba tiêu chí: chất lượng cao và toàn diện, an toàn và hài lòng, sự đoàn kết của tất cả các thành viên”. Đối với một cơ sở y tế, theo TS Ngô Xuân Sinh đó chính là thương hiệu đảm bảo cho sự phát triển lâu dài.

 

BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT xúc động chia sẻ

Nhưng có lẽ giây phút lắng đọng nhất là khi mọi người được nghe lời chia sẻ của BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT. Những lời mà dường như được giấu kín trong khuôn thước của một nhà lãnh đạo hôm nay được bung tỏa. Con thuyền Hưng Việt trên con đường phát triển, từng hải lý đi qua, từng con sóng… luôn có sự chung tay, vững tay chèo của hơn 150 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Là người thuyền trưởng của con thuyền ấy, dù có qua những cơn phong ba, chủ tịch HĐQT đồng thời cũng là một bác sỹ luôn vững tay chèo để đưa ra những định hướng, tầm nhìn và quyết tâm đưa thương hiệu Hưng Việt ngày một vững mạnh. Xúc động trước không khí đầm ấm và ân tình, xúc động trước những tâm sự của các thành viên, chủ tịch HĐQT ghi nhận, tri ân những đóng góp của tất cả các bộ phận, các phòng ban. Không cầu kỳ, hoa lệ, những lời tri ân và ghi nhận của Chủ tịch HĐQT chính là món quà ý nghĩa nhất, là động lực mạnh mẽ nhất, thúc giục trái tim của tất cả các thành viên cống hiến hơn nữa cho Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt ngày càng phát triển. 

 

Ban lãnh đạo cùng nhau cắt bánh sinh nhật

Những tiết mục văn nghệ nối tiếp nhau sau những lời chia sẻ, cảm nhận của ban lãnh đạo bệnh viện. Cả hội trường giống như một vườn hoa đa sắc, mỗi người chính là một bông hoa thơm ngát của niềm tin, của ý chí phấn đấu đang sôi sục.

Hai năm chưa phải là thời gian quá dài để bất kỳ ai có quyền tự hào. Nhưng hai năm không phải là ngắn cho tất cả những nỗ lực không ngừng của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Dừng lại một chút, cảm ơn nhau một chút, động viên nhau một chút không có nghĩa là tự ru ngủ mình trên đỉnh vinh quang. Bởi vì tất cả những gì đã qua là con đường, là hành trang, là thứ nước tăng lực cho hành trình dài hơn nữa trong tương lai của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

 

BS Quản Thị Mơ – Trưởng khoa hóa chất góp vui bằng tiết mục văn nghệ sôi nổi

Hy vọng rằng, hai năm, mười năm hay bao nhiêu năm sau nữa, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ cùng chào đón tuổi mới trong không gian hạnh phúc ngập tràn như hôm nay…Xin kính chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sức khỏe, thành công và luôn mạnh mẽ trong hành trình “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật hai năm tuổi của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Chăm chú theo dõi các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”

Hào hứng…

 

Tốp ca của các “nữ điều dưỡng” 

 Anh Đinh Đồng Tuấn – Phòng Marketing góp vui với bài hát “Như khúc tình ca” 

Những nụ cười rạng rỡ…

Chụp hình kỷ niệm với Ban lãnh đạo bệnh viện

Chụp hình kỷ niệm với Phòng Xét nghiệm 

Tiểu Yến

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt