Tầm soát ung thư tại Hưng Việt: giảm trực tiếp 20%, nhận voucher Grab lên tới 300K

Từ nay đến hết ngày 29/2/2020, khi sử dụng các gói dịch vụ khám sức khỏe, tầm soát ung thư tại Phòng khám Đa khoa Hưng Việt, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn: GIẢM TRỰC TIẾP 20%  giá niêm yết và tặng voucher Grab lên tới 300.000 VNĐ.

Theo số liệu thống kê của nhiều tổ chức y tế, ung thư thực sự là “cơn lốc” cuốn theo sức khỏe, tiền bạc, hạnh phúc của rất nhiều người dân. Người ta thường giật mình với các con số bệnh nhân khổng lồ mỗi năm hay số lượng các ca tử vong mà chưa hiểu rõ rằng việc tầm soát, phát hiện sớm ung thư chính là giải pháp chủ động, hiệu quả để phòng ngừa và nâng cao kết quả điều trị khi phát hiện bệnh giai đoạn sớm.

Việc khám sức khỏe, tấm soát ung thư được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện định kỳ mỗi năm với tất cả người dân với nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư hay cá nhân có tiền sử bệnh mạn tính tần suất khám dày hơn so với người bình thường tùy vào tình trạng sức khỏe, kết quả lần khám trước.

Đầu xuân Canh Tý, Phòng khám Đa khoa Hưng Việt – cơ sở mới khai trương của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt gửi tặng món quà sức khỏe thay lời tri ân vô cùng ý nghĩa tới khách hàng: GIẢM TRỰC TIẾP 20% giá niêm yết và tặng voucher Grab lên tới 300.000 VNĐ cho các khách hàng đăng kí gói dịch vụ khám sức khỏe, tầm soát ung thư tại Hưng Việt.

CÁCH THỨC NHẬN ƯU ĐÃI

Hung Viet giam gia tam soat ung thu tang voucher grab

 Hưng Việt tặng cơ hội khám sức khỏe, tầm soát ung thư chất lượng cao với giá ưu đãi

Khai trương Phòng khám Đa khoa Hưng Việt tại 40 Đại Cồ Việt, ngay gần cơ sở cũ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, chúng tôi mong muốn đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng – thứ “tài sản” quý giá nhất của mỗi người, mỗi gia đình – là điều kiện tiên quyết để chúng ta học tập, làm việc hiệu quả cũng như tận hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống.

Hi vọng rằng với các thế mạnh sẵn có: đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo cùng với sự hỗ trợ tối đa lợi ích của khách hàng, Hưng Việt sẽ góp phần nâng cao nhận thức của người dân về vấn đề chủ động quan tâm, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Đừng lãng phí cơ hội khám sức khỏe, tầm soát, phát hiện sớm ung thư với các chuyên gia đầu ngành tại Hưng Việt với mức chi phí ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Bệnh tật, đặc biệt là ung thư không loại trừ một ai, tuy nhiên, rất nhiều loại ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Chi tiết liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

Địa chỉ: 40 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 036 341 7878

Website: https://benhvienungbuouhungviet.vn/

Chia sẻ
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt