Tân niên Mậu Tuất gặp mặt tại Hưng Việt

“Năm mới, hy vọng mới, thắng lợi mới” – Đó là những điều mà toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hy vọng trong năm Mậu Tuất này.

Trong chương trình gặp gỡ đầu xuân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vũ Hoàng Nguyên đã nói:“Trong năm nay, tất cả mọi nỗ lực mà chúng ta mang lại chính là làm thế nào để người bệnh phỉa thực sự hài lòng. Họ phải hài lòng cả ở khâu điều trị và khâu tinh thần. Hãy đối xử với người bệnh như đối xử với người thân. Khi chúng ta làm cho bệnh nhân hài lòng thì ngày nào cũng là ngày xuân đầy ý nghĩa”

Các chương trình văn nghệ, trò chơi, những lời chúc tụng làm cho chương trình gặp mặt đầu xuân trở nên vui vẻ và thân thiết hơn bao giờ hết. Mọi điều không vui trong năm cũ đều bỏ qua để chào mừng một năm mới với nhiều thành công mới đang chờ đón Hưng Việt.

Cũng nhân dịp đầu năm mới, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã tới từng phòng bệnh để thăm hỏi từng bệnh nhân, tặng cho mọi người những phong bao lì xì đỏ thắm với mong muốn người bệnh sẽ thật khỏe mạnh, bình an.