Thi tay nghề điều dưỡng Hưng Việt 2015

5/5 - (1 bình chọn)

Với mục đích kiểm tra năng lực và nâng cao trình độ chuyên môn của toàn bộ điều dưỡng đang công tác tại bệnh viện, ngày 21/9/2015, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức cuộc thi tay nghề điều dưỡng thông qua hình thức thi viết và nhận được kết quả tích cực.


 Cuộc thi tay nghề điều dưỡng 2015 diễn ra tốt đẹp như dự kiến

Điều dưỡng là một trong những bộ phận quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh và phát triển của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Chính vì vậy BLĐ bệnh viện không ngừng chú trọng nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn cho điều dưỡng trong việc chăm sóc bệnh nhân. Cuộc thi tay nghề điều dưỡng dưới hình thức thi viết được tổ chức hàng năm, dành cho tất cả các điều dưỡng và kĩ thuật viên. Thông qua cuộc thi này, BLĐ bệnh viện có thể biết được năng lực của từng điều dưỡng và có biện pháp khắc phục những nhược điểm và thiếu sót kịp thời.

Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 21 và 22 tháng 9, được chia thành nhiều đợt thi khác nhau: Đợt 1 dành cho khoa PTGMHS, đợt 2 kiểm tra điều dưỡng nhóm 1, đợt 3 kiểm tra điều dưỡng nhóm 2, đợt 4 kiểm tra điều dưỡng nhóm 3, đợt 5 kiểm tra các kĩ thuật viên phòng xét nghiệm và phòng chụp X quang. Tổng số người tham gia trong cuộc thi này là hơn 80 điều dưỡng hiện đang làm việc tại bệnh viện. Ban giám khảo gồm có: Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng, TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn, Ths.BS Lê Văn Lễ.

 Ban giám khảo tham trong cuộc thi tay nghề điều dưỡng 2015

Nói về tầm quan trọng của cuộc thi tay nghề điều dưỡng, TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn bệnh viện cho biết: “Điều dưỡng mà bộ phận nhân sự quan trọng, giúp bệnh viện ngày càng phát triển hơn. Để làm được điều đó, BLĐ bệnh viện phải thường xuyên kiểm tra và nâng cao năng lực chuyên môn cho bộ phận này, ngày càng làm tốt hơn công tác chăm sóc bệnh nhân. Cuộc thi tay nghề điều dưỡng là một cuộc thi rất quan trọng, được tổ chức hàng năm như một phương pháp để kiểm tra năng lực của các điều dưỡng

 Dựa trên vốn kiến thức được tích lũy trong quá trình làm việc tại bệnh viện, hầu hết các điều dưỡng đều làm bài rất chăm chỉ và nghiêm túc. Sau khi kết thúc phần thi của mình, Chị Đậu Thị Hồng Hạnh – Điều dưỡng trưởng tầng 6 cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc thi: “ Tôi thấy cuộc thi tay nghề điều dưỡng là một cuộc thi rất quan trọng mà BLĐ bệnh viện nên tổ chức hằng năm cho các anh chị em điều dưỡng chúng tôi. Thông qua cuộc thi này, tôi có thể biết được năng lực của bản thân và bổ sung thêm kiến thức cho chính mình để làm việc tốt hơn.

Chị Đậu Thị Hồng Hạnh – Điều dưỡng trưởng tầng 6

Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp như đúng dự kiến. Hầu hết điều dưỡng sau khi kết thúc phần thi của mình đều cảm thấy hứng khởi vì đã hoàn thành tốt. Đồng thời thông qua cuộc thi, mọi người cũng nhận ra được những nhược điểm của mình để khắc phục và làm tốt công việc chăm sóc bệnh nhân hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong cuộc thi:

 

Hoàng Ngân 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt