Tin hoạt động: giao hữu bóng đá với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

5/5 - (1 bình chọn)

Chiều ngày 17/12/2013 trên Sân vận động Viettel, hai đội bóng Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt và Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức phối hợp tổ chức trận giao hữu bóng đá nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu và hợp tác giữa 2 đơn vị.

Nằm trong chương trình hoạt động phong trào giao lưu bóng đá với các doanh nghiệp đoàn thể cũng như các Bệnh viện trong nội thành Hà Nội nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể cán bộ nhân viên, đồng thời cũng là dịp để giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Giao hữu bóng đá với bệnh viện việt đức

Tới dự và động viên các cầu thủ hai đội có các đồng chí Lãnh Đạo của bv Hưng Việt , Phụ Sản An Thịnh – Việt Đức, các cán bộ một số phòng ban của 3 Bệnh viện cùng đông đảo khán giả là cán bộ nhân viên của ba cơ quan đến xem và cổ vũ cho hai đội.

Buổi giao hữu thể thao đã diễn ra sôi nổi, tinh thần thể thao thi đấu lành mạnh vì sức khỏe. Với sức trẻ quyết tâm chiến thắng, các cầu thủ của đội bóng Hưng Việt đã thi đấu đúng phong cách tuổi trẻ: Nhiệt tình, khí thế đã cống hiến cho người xem những pha bóng cản phá quyết liệt, tấn công mạnh mẽ ở các tuyến, lên bóng thần tốc ghi bàn thắng rất đẹp mắt và hấp dẫn. Mặc dù đội bóng Việt Đức có một số các cầu thủ trẻ ngoại quốc nhưng cũng đã phải chịu thất bại trước một dàn cầu thủ trẻ đầy chiến thuật của Hưng Việt.

Buổi giao hữu diễn ra thành công tốt đẹp, và đây cũng là dịp để cho các đoàn viên thanh niên các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, gắn chặt tình đoàn kết để cùng nhau phát triển, hoạt động. Mặt khác còn giúp cho các đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt