Tọa đàm “Hướng dẫn tự khám và phát hiện sớm ung thư vú tại nhà”

5/5 - (1 bình chọn)

Bầu ngực là niềm kiêu hãnh của phụ nữ, là bầu sữa ấm áp tình yêu thương nhưng lại là vị trí tiềm ẩn nỗi ám ảnh mang tên ung thư, đặc biệt là với phụ nữ trên 30 tuổi. Là phụ nữ hiện đại, bạn giành trọn 365 ngày cho gia đình, công việc, bạn bè, du lịch hay giải trí, mau sắm nhưng lại dường như quên mất mình nên dành 30 phút mỗi năm dành cho việc khám tầm soát ung thư vú. Theo số liệu báo cáo thống kê cho thấy, tại Việt Nam, ung thư vú là loại đứng đầu trong các ung thư ở nữ giới và riêng Hà Nội có tỷ lệ ung thư vú cao nhất cả nước.

Hướng dẫn tự khám vú tại nhà

Theo khuyến cáo của Hiệp hội phòng chống Ung thư quốc tế (UICC) và Hiệp hội Ung thư Việt Nam, định kỳ mỗi năm phụ nữ nên khám vú tại các cơ sở y tế chuyên khoa, đặc biệt là những phụ nữ sau 30 tuổi và chị em phụ nữ hàng tháng nên tự khám vú đều đặn sau kỳ kinh nguyệt 5-7 ngày. Việc tự khám vú định kỳ có thể giúp chị em tự phát hiện được những thay đổi bệnh lý đặc biệt là ung thư.

Ung thư vú có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Và để phát hiện sớm bệnh ung thư vú chị em phụ nữ nên làm theo khuyến cáo của tổ chức UICC.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – Bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam tổ chức tọa đàm: “Tự khám và phát hiện sớm ung thư vú tại nhà”. Mục đích giúp chị em hiểu đúng về ung thư vú và hướng dẫn kỹ thuật tự khám vú tại nhà do các bác sỹ chuyên khoa ung bướu trực tiếp hướng dẫn.

– Thời gian: 14h00 – 16h30 thứ Bảy ngày 16/8/2014

– Địa điểm: Tầng 2, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – 34 Đại Cồ Việt, HBT, HN

– Nội dung buổi tọa đàm sẽ tập trung vào các nội dung liên quan đến ung thư vú như:

  1. Phòng tránh các yếu tố nguy cơ
  2. Nhận biết sớm các triệu chứng của bệnh ung thư vú
  3. Phương pháp sàng lọc và chẩn đoán sớm
  4. Hướng dẫn tự khám và phát hiện sớm ung thư vú tại nhà.

– Buổi tọa đàm được tư vấn bới các chuyên gia:

  1. Ts.BsCc Hoàng Đình Chân – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
  2. Bs Quản Thị Mơ – Trưởng khoa hóa chất
  3. Bs Nguyễn Phương Nga – Bs Chuyên khoa ung bướu

Đăng ký tham gia chương trình tọa đàm, là hành động thiết thực của chị em phụ nữ góp phần chung tay vào việc phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư cho chính mình và cộng đồng nói chung.

Nhằm khuyến khích chị em tham gia các hoạt động cộng đồng vì sức khỏe, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ tặng 05 suất khám vú miễn phí (Bao gồm khám lâm sàng do các bác sĩ chuyên khoa ung bướu khám và siêu âm tuyến vú 2 bên), trị giá 310.000đ/suất (Tổng trị giá các suất quà tặng là: 1.550.000đ). Cơ hội sở hữu phiếu khám sức khỏe phát hiện sớm ung thư vú chỉ với 229.000đ khi tham gia buổi tọa đàm. Ngoài ra, chị em cũng có thể đặt các câu hỏi dành cho các chuyên gia để được trực tiếp tư vấn.

Tọa đàm “Tự khám và phát hiện sớm ung thư vú tại nhà” không chỉ mang lại những kiến thức bổ ích về bệnh ung thư mà còn là nơi để các chị em trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và giải tỏa những vướng mắc liên quan đến bệnh lý trong sinh hoạt hằng ngày, cách phòng tránh các yếu tố nguy cơ mắc bệnh. Tọa đàm hứa hẹn những thành công vì những hiệu quả thiết thực mang lại cho cuộc sống của mỗi người.

Đăng ký tham gia tọa đàm hướng dẫn khám vú

Mọi chi tiết liên quan đến lớp học và đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ: 04.6272.4444 hoặc 096.506.9986 (Ms. Thanh Lan)

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt