Trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 28/10/2014, nhân dịp kỷ niệm hai năm ngày thành lập, Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt quyết định, bổ nhiệm bác sỹ Phan Vũ Trung – trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp làm Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

  ThS.BS Lê Văn Lễ thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đọc quyết định bổ nhiệm

Quyết định này được chủ tịch HĐQT – Bác sỹ Vũ Hoàng Nguyên trao cho bác sỹ Phan Vũ Trung trong sự hoan nghênh của tập thể Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Bác sỹ Phan Vũ Trung sinh năm 1969, được biết đến là một bác sỹ thân thiện, nhiệt tình và tận tâm với người bệnh. Bác sỹ Trung cũng là một trong những thành viên có tuổi đời gắn bó với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt lâu nhất.

Nhắc tới bác sỹ Phan Vũ Trung có lẽ không ai bước vào Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt quên được. Ánh mắt, nụ cười và những lời khuyên chân thành của bác sỹ tại phòng khám 1 làm hài lòng bất cứ ai khi bước chân vào với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Trong vai trò là trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, bác sỹ Phan Vũ Trung cũng có rất nhiều sáng kiến giúp ổn định hơn về cơ cấu, hoạt động cũng như sự phát triển của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

 

 BS Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT trao quyết định cho BS Phan Vũ Trung

Trong giai đoạn mới, “để san sẻ thêm gánh nặng với Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung Bướu Hưng việt – Tiến sĩ Hoàng Đình Chân, đảm bảo hơn về chuyên môn của bệnh viện” (lời chủ tịch HĐQT), ban lãnh đạo quyết định đưa bác sỹ Phan Vũ Trung lên vị trí mới – Phó Giám đốc chuyên môn bệnh viện.

Bác sỹ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT nói: “chức vị càng cao chứng tỏ công việc càng nhiều và trách nhiệm cũng lớn hơn. Vì vậy, BS Trung cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Chúng ta đang trưởng thành, công việc cũng sẽ bộn bề thêm mà nhu cầu về ý kiến chỉ đạo sát sao, đảm bảo cho bộ máy bệnh viện hoạt động trơn tru và nhất là đem đến một chu trình khám chữa bệnh toàn diện nhất. Thế nên, Ban lãnh đạo bệnh viện quyết định bổ nhiệm BS Phan Vũ Trung làm Phó Giám đốc chuyên môn, san sẻ công việc với TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn bệnh viện”.

 

 BS Phan Vũ Trung trong cương vị mới – Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bày tỏ ý kiến

Nhận quyết định trên tay, bác sỹ Phan Vũ Trung xúc động cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo và đại gia đình Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Bác sỹ cũng hứa sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Cũng nhân dịp kỷ niệm hai năm thành lập bệnh viện, bác sỹ Phan Vũ Trung gửi tới ban lãnh đạo và tập thể bệnh viện lời chúc đoàn kết, yêu thương và vững mạnh. Bác sỹ Trung cũng hi vọng trong thời gian tới, trong cương vị mới, bác sỹ tiếp tục có được sự ủng hộ và cộng tác giúp đỡ của các bộ phận, các phòng ban và các thành viên trong Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Tiểu Yến

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt