Trung thu yêu thương tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Tết trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi. … Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, những chiếc đèn lồng đã được treo lên, những món quà nhỏ cùng những lời chúc đầy ý nghĩa đã được Ban lãnh đạo bệnh viện gửi tới các bệnh nhân nhi với mong muốn mang đến cho các em một tết trung thu xa nhà vui vẻ, ấm áp.

Thêm yêu thương vào cuộc sống để mùa trung thu là Mùa của yêu thương

Bệnh nhân nhi là đối tượng luôn được quan tâm nhiều hơn trong bệnh viện. Bên cạnh ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, hàng năm BVUB Hưng Việt còn tổ chức tết trung thu cho tất cả bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú và ngoại trú. Những món quà nhỏ bé, giản đơn, nhưng chứa đựng sự quan tâm và tình yêu thương mà Ban lãnh đạo bệnh viện gửi đến các em, với hi vọng dù không ở bên gia đình nhưng các em vẫn có một tết trung thu vui vẻ cùng các CBNV trong bệnh viện.

Đại diện phía Ban lãnh đạo của bệnh viện đi phát quà cho các bệnh nhân có TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc bệnh viện, Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng, Bác sĩ Đàm Thu Nga – Chủ tịch công đoàn. Bên cạnh đó trong đoàn còn có sự tham gia của chú Cuội và chị Hằng giúp không khí của toàn bệnh viện trở nên nhộn nhịp, vui vẻ hơn. Dừng chân ở mỗi phòng, BLĐ cùng chụp ảnh với bệnh nhân và người nhà để lưu giữ những khoảnh khắc đang nhớ ấy.

BLĐ bệnh viện mang trung thu đến cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại BVUB Hưng Việt

TS.BS Hoàng Đình Chân – Giám đốc bệnh viện cho biết: “ Trung thu là một trong những dịp tết quan trọng nhất của năm. Đây cũng là ngày tết mà cả trẻ em và người lớn đều mong đợi. Chính vì vậy Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt muốn mang đến cho các bé đang được điều trị trong bệnh viện một tết trung thu thật vui vẻ dù ở xa nhà và có thêm niềm vui và động lực tinh thần để nhanh khỏi bệnh.”

Sự quan tâm của BLĐ đã khiến cho các bệnh nhân nhi và người nhà cảm thấy vô cùng cảm động và có phần ngạc nhiên. Chị Lê Thanh Hương, mẹ của cháu Nguyễn Hữu Đức đang nằm điều trị tại phòng 906 của BVUB Hưng Việt chia sẻ: “ Đến đây, con tôi đã được các bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc, quan tâm tận tình nên gia đình chúng tôi đã vô cùng cảm động. Nay lại được Ban lãnh đạo đến hỏi thăm và tặng quà nên con tôi rất vui. Tôi cũng không biết nói gì hơn nữa. Cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt rất nhiều.”

Bé Nguyễn Hữu Đức nhận quà trung thu từ BLĐ BVUB Hưng Việt

Cùng hòa nhịp với không khí tết trung thu với chị Hằng, chú Cuội và các em nhỏ, toàn thể CBNV Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cùng nhau hát vang những ca khúc trung thu vui nhộn, cùng nhau chụp ảnh với chị Hằng, chú Cuội, làm nên một tết trung thu đầy ý nghĩa cho bệnh viện.

Ghi nhớ những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa trung thu yêu thương:


 

Hoàng Ngân

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt