“Ước gì được biết tới Hưng Việt sớm hơn”

5/5 - (1 bình chọn)

“ Vượt qua quãng đường xa xôi tìm đến Hưng Việt, chỉ có một niềm mong muốn duy nhất được nâng cao thể trạng sức khỏe hiện tại” nhưng có mấy ai biết rằng đằng sau niềm mong ước đơn giản ấy là những “đánh đổi” thầm lặng… những chia sẻ cảm động của bà Nguyễn Thị Sước – 85 tuổi, người nhà bệnh nhân Ngô Trí Trực (Tuy Hòa – Phú Yên)

Bệnh nhân Ngô trí Trực, 52 tuổi, Bị chẩn đoán mắc Ung thư phổi cách đây 6 tháng. Trải qua 6 đợt điều trị tại bệnh viện Thành Phố, tuy nhiên sức khỏe càng suy giảm không thấy tiến triển hơn…bản thân bệnh nhân cảm thấy rất hốt hoảng. Trong một lần tình cờ xem chương trình trên vô tuyến về nghệ sĩ Hán Văn Tình, thấy bệnh của nghệ sĩ cũng giống mình, nhưng họ chóng khỏe. Cảm thấy như có thêm hy vọng mới. Hết đợt điều trị hóa chất  lần thứ 6 trong thành phố, chờ tái khám, nhưng thấy sức khỏe càng đi xuống mà lại tái khám nữa thì cũng không hy vọng gì, vậy nên gia đình đã quyêt định ra Hà Nội, tìm đến địa chỉ của bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để điều trị bệnh.

 Bệnh nhân cũng người nhà tâm tình những ngày đầu vào viện

Những triệu chứng đầu tiên của bệnh nhân là: Ho dai dẳng, không đờm, thời gian sau kèm theo tức ngực, khó thở. Ban đầu nghĩ bệnh của mình bình thường mua thuốc ho về điều trị, kèm theo kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Tuy nhiên khi uống hết đơn thuốc vẫn không thấy triệu chứng thuyên giảm đi mà ngày càng nặng hơn. Bệnh nhân và người nhà quyết định đi chụp cà xét nghiệm tại bệnh viện thành phố và nhận được kết quả bị Ung thư Phổi tế bào nhỏ.

Được hỏi về lý do quyết định vượt một quãng đường xa xôi tới Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt điều trị, bệnh nhân chia sẻ: “ Thứ nhất vì đây là bệnh viện tư nhân hàng đầu miền Bắc chuyên về Ung bướu, thứ hai là tin tưởng bệnh viện đã có phác đồ điều trị thành công cho bệnh nhân mắc bệnh giống mình…nên cảm thấy rất yên tâm”

 Bệnh nhân chụp ảnh cùng Bs Quản Thị Mở – Trưởng khoa hóa chất Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – người trực tiếp điều trị cho bệnh nhân

Khi mới bắt đầu ra Hà Nội, được các cháu chăm sóc khách hàng thường xuyên, liên tục gọi điện hỏi thăm, tới nơi được các cháu đón tiếp rất nồng hậu, cảm thấy trong lòng rất thoải mái và tin tưởng. Trải qua một thời gian làm quen và điều trị, hiện tại bệnh nhân đang được chăm sóc phục hồi thể trạng trước khi được các bác sĩ hội chẩn và lựa chọ phác đồ điều trị phù hợp, hiện tại bệnh nhân đã khỏe hơn, tinh thần thoải mái…

Bà Nguyễn Thị Sước, 85 tuổi, (Tuy Hòa – Phú Yên) mẹ của bệnh nhân Ngô Trí Trực, bà tâm sự thân tình tại cuộc họp hội đồng người nhà bệnh nhân về quãng đường tìm đến Hưng Việt và gian nan trong quá trình điều trị bệnh cho con trai mình: “Tôi và con trai ra tới đây điều trị đã được 15 ngày, Vượt qua hơn 1000 km, nhưng trong tôi có cảm giác thân thiện và gần gũi lắm. Nhờ sự quan tâm tận tình của các Bác sĩ và các cháu điều dưỡng chăm sóc, giờ con trai tôi đã tiến triển rất tốt, đã đi lại và tập thể thao rồi, không như mấy ngày đầu ra nằm im lìm. Tôi cảm thấy phấn khởi và tự tin lắm, ở bao lâu cũng được à”. Bà không còn “ hoang mang, lo lắng nữa, Bệnh viện rất tận tình, chu đáo chúng tôi cảm thấy có niềm tin và vơi bớt đi nỗi đau bệnh tật. “ Ước gì được biết trước tới Hưng Việt sớm hơn”

 Hình ảnh hai mẹ con vượt quãng đường xa xôi đi điều trị bệnh

Còn vô vàn những câu chuyện, những lời chia sẻ của bệnh nhân và người nhà mà Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã gom góp lại. Niềm tin lan tỏa cũng chính là một trong những phương thuốc kỳ diệu để điều trị nhiều căn bệnh. Và chúng tôi, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sẽ cố gắng để “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”, bệnh tật được đẩy lùi và cuộc sống sẽ thêm nhiều gam màu tốt đẹp.

Để tìm hiểu thêm và tư vẫn chữa trị các bệnh về Ung thư mời bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 6272.4444 – 094.230.0707 – Hotline: 0949.51.0707

Email: bvubhungviet@gmail.com

Website: www.benhvienungbuouhungviet.vn

 

 Mây Anh

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt