kham suc khoe tong quat

Câu hỏi: kham suc khoe tong quat chi phi la bao nhieu? va bao gio co ket qua? toi co bao hiem vay bao hiem co thanh toan cho chi phi kham tong quat nay khong?

Thân chào chị Lê Thu Hà.

Trước hết, chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng bệnh viện chúng tôi.

Vì bạn ở Lào Cai, bệnh viện chúng tôi sẽ gọi điện  để hướng dẫn thêm cho chị trước khi chị xuống Hà Nội khám sức khỏe tại bệnh viện chúng tôi, gần đây bệnh viện chúng tôi cũng có rất nhiều người ở Lào Cai xuống khám bệnh.

Về chế độ Bảo hiểm y tế: Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi đã áp dụng khám chữa bệnh, phẫu thuật, điều trị… cho tất cả các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế trên toàn quốc chị ạ.

Tuy nhiên, nếu khám sức khỏe thông thường thì sẽ không được BHYT thanh toán  chị ạ, vì BHYT chỉ thanh toán cho  người bệnh thôi.

Còn gói khám sức khỏe thông thường thì khoảng 1 triệu chị ạ; trường hợp chị có điều kiện và muốn kiểm tra chuyên sâu như sàng lọc ung thư và 1 số chuyên khoa khác thì khoảng 2 triệu đồng chị nhé.

Hơn nữa, chị đăng ký khám qua mạng,  bệnh viện chúng tôi cũng sẽ giảm 10% chi phí khám chữa bệnh cho chị đấy.

Hân hạnh chào đón chị đến kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi.

Thân ái.