Tin Y khoa quốc tế

Thuốc điều trị ung thư được thử nghiệm cho thấy tất cả 12 bệnh nhân ung thư trực tràng được chữa khỏi hoàn toàn. Mỗi bệnh nhân ung thư trực tràng trong cuộc thử nghiệm nhỏ thuốc lâm sàng do Trung tâm Ung thư Memorial Sloan Kettering ở New York (Mỹ) thực hiện đã thấy bệnh ung thư. . .

Chi tiết

Một loại virus có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư đã được các nhà khoa học Mỹ tạo ra. Họ đã thử nghiệm loại virus này trên người. Tình nguyện viên tham gia nghiên cứu đã trở thành những người đầu tiên được tiêm thử virus diệt ung thư này. Virus diệt ung. . .

Chi tiết

Không còn vẻ hoa lệ của ngày thường, trong những ngày đầu tháng 10 khi cả thế giới cùng hưởng ứng tháng hành động phòng chống ung thư vú tháp Eiffel cũng thay một sắc hồng để hưởng ứng chiến dịch này. Trước tình trạng số lượng bệnh nhân mắc UT vú ngày một gia. . .

Chi tiết

Trong thời gian gần đây, các nhà khoa học thuộc trường Đại Học Duke, Hoa Kỳ, đang tiến hành điều trị cho các bệnh nhân ung thư não bằng virus Polio, đây là một loại virus gây bệnh tủy sám

Chi tiết

Phát hiện mới trong việc biến đổi tế bào ung thư thành các tế bào miễn dịch

Chi tiết

Các nhà nghiên cứu vừa công bố có thể tìm ra gen đột biến gây ung thư buồng trứng trong mẫu dịch âm đạo, phát hiện này hy vọng sẽ là một bước tiến mới trong chẩn đoán và phát hiện sớm ung thư buồng trứng

Chi tiết

Theo báo cáo của Liên đoàn chống ung thư Italy (Lilt) đưa ra trong một chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về phòng và chống ung thư của phụ nữ Italy, ung thư vú ở phụ nữ trẻ tăng 30% trong sáu năm qua.

Chi tiết

bệnh ung thư vú được xem là nguyên nhân hàng đầu của các ca tử vong ở nữ giới. Nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ sức khỏe và phòng tránh căn nguy hiểm này, một cuộc thi chạy đầu tiên dành riêng cho phụ nữ đã được tổ chức tại Ấn Độ.

Chi tiết

Cục thống kê quốc gia Hàn Quốc ngày 23/9 đã công bố các số liệu cho thấy ung thư vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nước này trong năm 2013 và tỷ lệ tử vong do căn bệnh này gây ra cũng tăng đều đặn.

Chi tiết

Đây là câu chuyện về Lisa Kate David diễn viên, nhà văn, phát thanh viên nổi tiếng tại Mỹ đã chiến thắng căn bệnh ung thư vú và tự tin tìm lại hạnh phúc riêng cho mình sau khi đã cắt bỏ toàn bộ tuyến vú.

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt