Tin Y khoa quốc tế

Các nhà khoa học vừa lý giải được cách thức mà loài chuột lang nước với kích thước lớn của cơ thể giảm thiểu được nguy cơ ung thư. Đó là các gien quyết định chức năng của hệ miễn dịch ở chuột lang nước cho phép phát hiện tốt hơn và phá hủy các. . .

Chi tiết

Chiều ngày 12/05/2017, tại phòng họp tầng 3 Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, lễ kỷ niệm ngày Điều dưỡng thế giới được tổ chức nhằm tôn vinh những điều dưỡng tận tụy, những người không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Trong buổi lễ, Điều dưỡng trưởng Nguyễn. . .

Chi tiết

Dù có đáng sợ, nguy hiểm đến như thế nào, ung thư cũng không thể chiến thắng tình mẫu tử thiêng liêng. Những ngày qua, người phụ nữ Zhang Hong Mei (Trung Quốc) nén đau đớn giấu bệnh tật suốt nhiều tháng trời để con trai không bị phân tâm khi bước vào kỳ thi. . .

Chi tiết

Hiện nay, nhiều loại ung thư vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây bệnh. Tuy nhiên, một số yếu tố nguy cơ như khói thuốc, ô nhiễm môi trường hay thực phẩm bẩn…cũng đã được tính đến. Mới đây, các nhà khoa học đến từ ĐH Colorado, Mỹ đã đưa ra một. . .

Chi tiết

Leland Fay, 46 tuổi, ông bố 2 con sống ở Monument, Colorado, Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hắc tố từ năm 2011. Trước đó, Fay đã phát hiện một khối u lạ trên da đầu. Để ngăn khối u không lan rộng thêm, Fay sau đó đã được phẫu thuật cắt bỏ. . .

Chi tiết

Ung thư không chừa một ai, cái mầm bệnh nguy hiểm chết người ấy luôn luôn rình rập, len lỏi và chỉ chờ cơ hội để tấn công chúng ta. Một số người lo lắng, sợ hãi trong tâm thế buông xuôi, rồi cuối cùng cũng chỉ chờ cái chết ập đến. Nhưng cũng có. . .

Chi tiết

Bộ tộc Hunzas có khoảng 30.000 người, sống dọc theo dãy núi Himalaya ở mũi phía bắc của Ấn Độ. Người Hunzas sống tách biệt với thế giới và ở độ cao 3. 000 m so với mực nước biển. Ở vùng đất này, 100 tuổi vẫn được xem ở độ tuổi trưởng thành, phụ. . .

Chi tiết

Các nhà khoa học Nhật Bản vừa có một bước đột phá mới trong việc tầm soát bệnh ung thư. Cụ thể, chỉ cần một bước xét nghiệm máu có thể chuẩn đoán được 13 loại ung thư. Đó là các loại ung thư: Ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt