Hiệu quả chữa ung thư từ Ukrain!

5/5 - (1 bình chọn)

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỉ lệ tử vong cao. Ung thư xảy ra khi các tế bào phân chia không kiểm soát được. Các phương pháp điều trị ung thư phổ biến hiện này như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị đều mang lại những kết quả đáng mừng, giúp nâng cao tiên lượng sống, giảm thiểu đau cho bệnh nhân. Ukrain được đánh giá là liệu pháp mới trong điều trị ung thư.

Ung thư

Ukrain là thuốc chống ung thư đầu tiên và duy nhất được tích tụ sau khi đưa vào tế bào máu. Đây là sự kết hợp giữa chế phẩm bán tổng hợp hoặc liên kết được bào chế bằng cách pha trộn giữa dược thảo celandine lớn và chất chống ung thư cổ điển thiotepa .

Ukrain tạo ra sự chết tế bào lập trình tại các tế bào ung thư bằng cách ức chế sự polymer – hóa chất tubulin mà kết quả là dẫn đến ngừng phát triển tế bào ung thư trong giai đoạn G2M – phase. Cơ chế này khác hoàn toàn so với có chế chống ung thư của các thuốc hiện hành là  đi vào chuỗi DNA và ức chế sự tong hợp DNA. Sự khác biệt giữa Ukrain và các phương pháp hóa trị đang được sử dụng là Ukrain chỉ tác động trực tiếp lên tế bào ung thư, còn tế bào bình thường khác thì không bị ảnh hưởng. Điều trị ung thư bằng phương pháp hóa trị thông thường là hóa chất được đưa đi khắp cơ thể và tác động đến tất cả các tế bào.

Thông qua tính chất chống ung thư này, thuốc có tác dụng hình thành lớp bao bọc xung quanh tế bào ung thư, thuận lợi cho việc cắt bỏ khối u. Ngoài ra, sản phẩm này còn có hiệu ứng điều hòa miễn dịch, qua đó cải thiện tình trạng chung của bệnh nhân.

Các công trình nghiên cứu tiền lâm sàng đã khẳng định vai trò chống ung thư của Ukrain với một số loại ung thư như: ung thư tuyến tụy, ung thư đại trực tràng, , ung  thư buồng trứng, ung thư dạ dày, ung thư hắc tố (chưa được chứng thực đối với ung thư vú).

Ukrain được biết đến lần đầu tiên vào năm 1978 do công trình nghiên cứu của tiến sỹ Wassyl J Nowicky – giám đốc viện chống ung thư Ukrain. Tại hội nghị về hóa trị liệu tại thành phố Viên vào tháng 8 năm 1983 sản phẩm này chính thức được công bố. Trong các năm 2004 và 2006 tác giả của công trình nghiên cứu này được đề cử trao giải Nobel về hóa học trong vai trò chế tạo ra chất Ukrain.

Celandine lớn là một loại thảo mộc thân mềm, có chưa chất mủ màu vàng cam, chúng đã được sử dụng trong y khoa hơn 3.000 năm trước. Tính chất chống ung thư của cây này đã được mô tả trong cuốn y thư về thảo dược được xuất bản từ năm 1536. Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật các nhà khoa học đã bào chế được dạng thuốc tiêm tĩnh mạch và thuốc có ái lực mạnh chống ung thư. Tên loại thuốc này được đặt theo thành phố ông sống – xứ Ukraine.

Việc ra đời thuốc chữa ung thư Ukrain đã chứng tỏ sức sáng tạo phi thường của con người trong khoa học nói chung và y học nói riêng, đồng thời cũng mở ra cơ hội chữa trị mới cho các bệnh nhân mắc ung thư trên toàn thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt