Tin Y khoa trong nước

Nghệ sĩ Anh Vũ phát hiện mắc ung thư đại trực tràng từ năm 2000, đây được xem là loại ung thư phổ biến thứ hai trên thế giới với hệ lụy sức khỏe suy kiệt nhanh chóng, tuy nhiên chỉ ở giai đoạn muộn, bệnh mới có triệu chứng rõ rệt.

Chi tiết

Tại Việt Nam, ung thư đại trực tràng nằm trong top 3 các loại ung thư thường gặp. Ước tính mỗi năm, thế giới có khoảng 1,23 triệu người mắc mới và hơn 600.000 người tử vong vì căn bệnh này.  Đây là loại bệnh nguy hiểm, bệnh tiến triển nhanh nhưng khó phát hiện.. . .

Chi tiết

Ung thư chưa bao giờ từ bỏ mọi “thủ đoạn” để xâm lấn cơ thể con người, bất kể họ là nam hay nữ, người giàu có hay người nghèo khó, họ là người nổi tiếng hay chỉ là những người bình thường trong cuộc sống. Và ung thư dạ dày là một trong số. . .

Chi tiết

Bệnh viện Ung Ung bướu Hưng Việt mới đây đã mổ thành công cho một nam bệnh nhân mắc bệnh ung thư xoang lê  sụn phễu có tiền sử hút thuốc lá nhiều năm. Nam bệnh nhân được nhắc đến tên là anh Trần Xuân Q., 54 tuổi, quê ở Xuân Trường, Nam Định. Anh. . .

Chi tiết

U nguyên bào thần kinh vốn là một căn bệnh ung thư phổ biến và diễn tiến rất phức tạp ở trẻ nhỏ. Bệnh phát triển từ các tế bào thần kinh được tìm thấy trong một số khu vực của cơ thể và thường xuất hiện ở trẻ em dưới 5 tuổi. Tuy nhiên,. . .

Chi tiết

Bệnh ung thư thực ra không quá nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ. Ung thư không phải “bản án tử hình”, nếu phát hiện sớm, phần lớn những loại bệnh ung thư đều có thể chữa khỏi được. Nhưng biểu hiện của bệnh trong giai đoạn đầu thường âm thầm và khó nhận biết,. . .

Chi tiết

“ Mỗi lần quay lại Hưng Việt tôi lại có được cảm giác thân tình, gần gũi lắm…mới đây thôi mà đã gần hai tháng rồi. Mọi thứ vẫn thế, chỉ có sức khỏe là tiến triển lên nhiều thôi” Lời chia sẻ hóm hỉnh của Nghệ sỹ Hán Văn Tình khi gặp các bác. . .

Chi tiết

Ngày 22/03/2015, nghệ sĩ Hán Văn Tình chính thức được ra viện sau 52 ngày điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Đây là niềm vui lớn cho gia đình và những ai hâm mộ, trông ngóng thông tin về sức khỏe của nghệ sĩ. Sau nửa tháng chính thức ra viện, Theo. . .

Chi tiết

Trọn nửa tháng nghệ sĩ Hán Văn Tình chính thức được ra viện điều trị ngoại trú, sức khỏe ông đã hồi phục rất nhiều. Vẫn nụ cười ngạo nghễ và thái độ lạc quan như chưa hề trải qua cơn bạo bệnh. “Về nhà cũng nhớ bệnh viện, nhớ mọi người ra phết đấy!”. . .

Chi tiết

Theo thống kê của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, trong 9 ngày nghỉ Tết năm 2015, toàn quốc xảy ra 536 vụ tai nạn giao thông, làm chết 317 người, bị thương 509 người. Như vậy, tính trung bình mỗi ngày nghỉ Tết, tai nạn giao thông cướp đi sinh mạng của. . .

Chi tiết

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt