Làm sao để phát hiện sớm ung thư?

5/5 - (1 bình chọn)

Bệnh ung thư thực ra không quá nguy hiểm như mọi người vẫn nghĩ. Ung thư không phải “bản án tử hình”, nếu phát hiện sớm, phần lớn những loại bệnh ung thư đều có thể chữa khỏi được. Nhưng biểu hiện của bệnh trong giai đoạn đầu thường âm thầm và khó nhận biết, thậm chí không có dấu hiệu gì khác thường. Vậy cách nào có thể giúp chúng ta phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm. 

Tầm soát ung thư – Giải pháp nhanh và hiệu quả

Nhiều cách để chúng ta bảo vệ sức khỏe như duy trì một chế độ ăn lành mạnh, tập luyện đều đặn, không uống rượu bia, hút thuốc….Tuy nhiên, ngoài những yếu tố trên có rất nhiều yếu tố có thể gây ung thư mà chúng ta không kiểm soát được như tuổi tác, tiền sử bệnh trong gia đình và thậm chí nhiều bệnh ung thư không thể tìm được những nguyên nhân chính xác.

Vì sao phần lớn bệnh nhân được chẩn đoán bệnh muộn

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào ý thức chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Rất nhiều bệnh  nhân vì chủ quan nên để bệnh có biến chứng nghiêm trọng mới thăm khám và đương nhiên cơ hội chữa khỏi bệnh sẽ thấp hơn những trường hợp khác. Ngoài ra, triệu chứng của bệnh không rõ ràng ở giai đoạn đầu, thiếu kiến thức về bệnh ung thư nên nhiều người lo lắng không dám thăm khám, sợ phát hiện bệnh, đồng nghĩa với án tử hình.

Phương pháp giúp phát hiện sớm ung thư?

Rất khó để chẩn đoán bệnh chính xác khi chỉ dựa vào những triệu chứng lâm sàng, hơn nữa, những triệu chứng này chỉ xuất hiện khi bệnh đã có diễn biến nghiêm trọng, có thể lây lan sang những bộ phận khác. Theo chuyên gia, cách nhanh nhất và chính xác nhất để phát hiện ung thư chính là tầm soát ung thư.

Tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, chúng tôi đã xây dựng gói khám tầm soát ung thư cơ bản và nâng cao cho cả hai đối tượng nam và nữ. Gói khám bao gồm những xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh rất hiện đại như chụp CT, gây mê, nội soi dạ dày và nội soi tai mũi họng…Đây đều là những cách tốt nhất để chẩn đoán ung thư chính xác.

Bệnh viện chúng tôi có những chuyên gia về ung thư hàng đầu Việt Nam và đã từng điều trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư tại những bệnh viện danh tiếng như Bệnh viện K Hà Nội, bệnh viện Việt Đức…. Vì thể bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số 024.6280.0435 hoặc  0942.30.07.07, chuyên gia của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và đặt lịch khám sớm cho bạn. Chúc bạn khỏe. 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt