Nghệ sỹ Hán Văn Tình trở lại tái khám sau 2 tuần ra viện

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 22/03/2015, nghệ sĩ Hán Văn Tình chính thức được ra viện sau 52 ngày điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Đây là niềm vui lớn cho gia đình và những ai hâm mộ, trông ngóng thông tin về sức khỏe của nghệ sĩ.

Sau nửa tháng chính thức ra viện, Theo lộ trình điều trị, theo dõi bệnh. Sáng thứ năm ngày (9/4/2015), nghệ sĩ Hán Văn Tình cùng vợ quay trở lại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thăm, khám bệnh lần 1 sau 2 tuần điều trị ngoại trú tại nhà.

Trong buổi tái khám, nghệ sĩ được chỉ định xét nghiệm máu, sinh hóa, gan, thận, tim, phổi, X- Quang, nội soi tai, mũi, họng …

 

Nghệ sỹ Hán Văn tình đang được bác sĩ Nguyễn Lan Hương nội soi khám tai, mũi, họng

Kết quả đánh giá của khám lâm sàng và kết quả cận lâm sàng cho thấy bệnh tình của nghệ sĩ đang tiến triển rất tốt, tinh thần tỉnh táo, khỏe mạnh, không ho, không khó thở, da và niêm mạc hồng. Riêng về phổi, hai phổi thông khí tốt, rì rào phế nang rõ hai bên, không còn nhiều dịch màng phổi…hình ảnh tiến triển tốt hơn khi ra viện tới 90%

 

Cận cảnh phim chụp Phổi của nghệ sĩ Hán Văn Tình đang được bác sĩ Quản Thị Mơ phân tích

Bác sĩ Quản Thị Mơ (Trưởng Khoa hóa chất – Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt – bác sĩ điều trị trực tiếp cho nghệ sĩ Hán Văn Tình) phân tích các kết quả sau xét nghiệm nhận định: Các kết quả xét nghiệm đều ở trạng thái bình thường, X- quang phổi có sự tiến triển rõ rệt, màng dịch mờ dần và hỉnh ảnh tốt hơn rất nhiều so với lúc ra viện.

 

(Trái)Chị Lan, vợ Nghệ sỹ Hán Văn Tình vui mừng khi nghe các bác sỹ thông báo tình hình sức khỏe của chồng mình đang có tiến triển tốt hơn sau 2 tuần ra viện

Chia sẻ với phóng viên, nghệ sĩ cho biết “ hiện tại sức khỏe rất ổn định, về nhà điều trị ngoại trú thực ra thì chỉ thoải mái hơn về tinh thần thôi chứ không thể nào yên tâm và thoải mái được như trong bệnh viện được”. Nghị lực, niềm lạc quan trong cuộc sống thực sự là sức mạnh cho nghệ sĩ Hán Văn Tình có được những tiến triển khỏe mạnh như ngày hôm nay.

 

Nghe bác sỹ Mơ kết luận tình hình sức khỏe của mình, Nghệ sĩ Hán Văn Tình rất vui

Kết thúc buổi thăm khám bác sĩ Mơ đánh giá tình trạng tổng quát và kê đơn điều trị cho nghệ sĩ Hán Văn Tình. Buổi tái khám có kết quả tốt khiến ai cũng mừng cho nghệ sỹ.  Hy vọng với những dấu hiệu tích cực này, nghệ sĩ Hán Văn Tình lại có thể “ thỏa mình” đem tiếng cười đến cho khán giả.

Mây Anh

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt