TIN VUI DÀNH CHO NGƯỜI HÂM MỘ: SỨC KHOẺ CỦA NGHỆ SĨ HÁN VĂN TÌNH TIẾN TRIỂN TÍCH CỰC

Sau hơn 20 ngày nhập viện và điều trị theo phương pháp xạ trị kết hợp hoá trị, cơ thể của nghệ sĩ Tình đã có thích ứng tốt với phương pháp điều trị và có tiến triển trong sức khoẻ qua 1 chu kỳ điều trị. Nếu không có gì thay đổi thì nghệ sĩ Tình sẽ được các bác sĩ tiến hành chu kỳ 2 là truyền hoá chất và giải độc trong 3,4 ngày. Hiện tại tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình đã dần ồn định hơn.

Mấy ngày qua khi điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, một số nghệ sĩ, bạn bè thân thiết và người hâm mộ đã vào thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình. Bản thân nghệ sĩ cũng biết có rất nhiều người đang chia sẻ và động viên bác vượt qua bệnh tật vì thế tinh thần của nghệ sĩ Tình rất tốt.

Cuối năm 2014, nghệ sĩ Hán Văn Tình bị phát hiện ung thư phổi ở giai đoạn cuối. Sau hơn 1 năm điều trị bằng phương pháp đích tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, sức khoẻ của nghệ sĩ đã tiến triển tốt và tiếp tục đi diễn để mang đến tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, sau 1 năm thì phương pháp đích không còn phù hợp, các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cùng Bệnh viên K, BV Bạch Mai và BV 108 đã cùng nghiên cứu và đưa ra phác đồ tối ưu nhất.

Riêng về chi phí điều trị giai đoạn điều trị Đích trong hơn 1 năm qua, Ban giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã tài trợ toàn bộ chi phí điều trị cho nghệ sĩ. Còn khi bước vào giai đoạn truyền hóa chất với phác đồ tối ưu, những thuốc tốt, giá cao cũng được Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt cũng đã tài trợ cho nghệ sỹ Hán Văn Tình, giúp nghệ sỹ sớ bình phục sức khỏe, sớm trở lại với màn ảnh nhỏ phục vụ độc giả.