Thứ ba, 22/04/2014 16:03
Cơ sở vật chất.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, một trong những tuyến phố trung tâm của thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Tòa nhà bệnh viện gồm 80 giường bệnh cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đầu tư xây dựng hệ thống phòng khám nội trú, ngoại trú tiện nghi, sang trọng, bao gồm: 04 phòng khám chữa bệnh trong ngày, 80 phòng điều trị nội trú với các giường bệnh được bố trí sắp xếp theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, có diện tích tối thiểu 25m2.

phong-kham-noi-tru-benh-vien-ung-buou-hung-viet

Hệ thống phòng khám nội trú, ngoại trú tiện nghi, sang trọng

Bên cạnh đó, các phòng: cấp cứu, phòng mổ, hồi sức tích cực…, đều được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Hệ thống phòng mổ gồm 04 phòng chính và 04 phòng phẫu thuật trong ngày, đủ khả năng phân chia chức năng riêng biệt cho từng phòng.

he-thong-phong-mo-hien-dai

Hệ thống phòng mổ, phẫu thuật hiện đại

Hơn thế nữa, tại Hưng Việt còn có một hệ thống phòng sạch tiện nghi có khả năng cách ly bệnh nhân. Việc theo dõi hồ sơ, bệnh án của bệnh nhân được thực hiện trên hệ thống máy tính đồng bộ, hiện đại, đảm bảo toàn bộ thông tin của bệnh nhân được quản lý tập trung, khoa học, giúp các bác sĩ có thể theo dõi thông tin một cách tổng thể.

chan-doan-chinh-xac-benh

Bệnh viện có các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng. Hệ thống buồng bệnh nhân thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: Hệ thống ôxy trung tâm, điều hòa, tủ lạnh, wifi, truyền hình cáp, vệ sinh khép kín... sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân khi đến với bệnh viện. Bệnh viện cũng trang bị các phòng VIP riêng biệt dành cho các bệnh nhân có nhu cầu.