Kiến thức ung thư tuyến nước bọt

Nhắc đến bệnh ung thư mọi người thường có tâm lý sợ hãi, lo lắng khả năng lây truyền của bệnh. Tìm hiểu đúng về cơ chế lây nhiễm bệnh giúp mọi người tránh được những lo lắng và kỳ thị với người mắc bệnh.

Chi tiết

Những triệu chứng của nhiệt miệng và UT tuyến nước bọt giống và khác nhau như thế nào? Làm sao để phân biệt được bệnh nhân mắc UT hay chỉ bị nhiệt miệng thông thường? Trong nội dung này chúng ta sẽ cùng đi là rõ vấn đề trên. Trong thời gian gần đây số. . .

Chi tiết

Triệu chứng như đau trong khu vực tuyến nước bọt, tê một phần khuôn mặt, khó nuốt, rắc rối khi mở miệng…không rõ đây là triệu chứng bệnh ung thư tuyến nước bọt hay sỏi tuyến nước bọt.

Chi tiết

Ung thư tuyến nước bọt không thường gặp, Ung thư tuyến nước bọt có thể bắt đầu trong bất kỳ bộ phận nào thuộc tuyến nước bọt như ở cổ, miệng hoặc cổ họng.

Chi tiết

Triệu chứng ung thư tuyến nước bọt có thể gặp như nuốt vướng, đau tuyến, liệt mặt. Việc phân bố rải rác của u tuyến nước bọt gây khó khăn cho việc chẩn đoán ung thư tuyến nước bọt

Chi tiết

Điều trị ung thư tuyến nước bọt phụ thuộc vào kích cỡ, loại và giai đoạn của ung thư tuyến nước bọt. Điều trị ung thư tuyến nước bọt thường liên quan đến phẫu thuật, có hoặc không có bức xạ trị liệu.

Chi tiết

HỆ THỐNG Y TẾ HƯNG VIỆT

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Phòng khám Đa khoa Hưng Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH HƯNG VIỆT
ĐKKD số: 0105532379 – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 29/09/2011
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 29/BYT – GPHĐ do Bộ y tế cấp ngày 29/01/2013

DMCA.com Protection Status

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯNG VIỆT

Số 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE 

024 6250 0707 – 0942 300 707

info@benhvienhungviet.vn

Facebook Fanpage Youtube Chanel
Copyright 2021 © Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt